Blog

Dịch vụ thiết kế App chuyên nghiệp – Nâng tầm doanh nghiệp 4.0

Dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp trở thành một xu hướng phát triển mới của của nền công nghệ. Đúng vậy, những phát triển từ khoa học – công nghệ như làn gió đổi thay mọi khía cạnh đời sống của con người.

Khi điện thoại thông minh (Smart phone) ra đời, cuộc sống trở nên thuận tiện và tiện dụng hơn. Con người có thể chỉ cần ngồi một chổ và vận hành từ xa: từ làm việc, mua sắm đến học tập, giải trí… Chính vị vậy, sự phát triển đa phương tiện, tích hợp tiện ích, công nghệ giúp con người giải quyết tốt mọi việc nhất và nhanh nhất. Những sự đột phá này đã từng bước đưa nền phát triển thị trường Việt Nam sánh bước cùng đấu trường quốc tế, chinh phục giới mọi giới hạn nhân loại.

Chính vì thế, thiết kế app di động đang dần phát triển và mang lại sự quan trọng cần thiết khi các doanh nghiệp không ngần ngại cập nhật xu hướng mới, tạo bước tiến về tự tăng trưởng lợi nhuận. Vậy thiết kế app thực sự là gì? Những yếu tố nào tạo nên một ứng dụng tốt cho doanh nghiệp? Những thắc mắc sẽ được Nextweb sẽ giải đáp rõ nhất ngay bài viết bên dưới đây.

Dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp – Mang lại niềm phát triển mới vược bậc

Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, smart phone trở thành công cụ làm việc hữu ích, quen thuộc với cộng đồng. Với một chiếc điện thoại di động nhỏ gọn,với nhiều cấu hình ngày một nâng cấp nhiều tính năng để có thể đáp ứng cho công việc, học tập, nghiên cứu. Nhận thấy được xu hướng phát triển này, ứng dụng dành cho  thiết bị di động ngày một lấn sân, khẳng định sức ảnh hưởng lớn và mạnh mẽ. Nhờ đó, nhà sản xuất, doanh nghiệp giới thiệu, gửi gắm sản phẩm một cách tinh tế, mới lạ nơi người tiêu dùng.

Vậy thiết kế app mobile là gì?

Thiết kế app mobile là công việc của người lập trình viên. Họ sẽ sử dụng các ngôn ngữ lập trình, viết những phần mềm ứng dụng IOS và Androi chạy trên nền tảng của Smartphone và máy tính bảng.

Thiết kế ứng dụng di động – nâng cao giá trị sử dụng
Thiết kế ứng dụng di động – nâng cao giá trị sử dụng

Dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp trở thành một xu hướng phát triển của công nghệ. Quả thực, những phát triển từ khoa học – công nghệ như làn gió đổi thay mọi khía cạnh đời sống của con người.

Thiết kế app chuyên nghiệp thời đại 4.0
Thiết kế app chuyên nghiệp thời đại 4.0

Khi điện thoại thông minh (Smartphone) ra đời, cuộc sống trở nên tiện dụng hơn. Con người giờ đây chỉ cần ngồi một chỗ đều có thể làm mọi việc: từ làm việc, mua sắm đến học tập, giải trí… Chính sự phát triển đa phương tiện, tích hợp tiện ích, công nghệ đã giúp con người giải quyết tốt mọi việc. Những sự đột phá này đã từng bước đưa thị trường Việt Nam sánh bước cùng đấu trường quốc tế, chinh phục giới hạn nhân loại.

Bởi lẽ đó, thiết kế app di động đang dần phát triển và định hình vai trò quan trọng khi các doanh nghiệp không ngần ngại cập nhật xu hướng mới, tạo bước tiến thu về lợi nhuận. Vậy thiết kế app thực sự là gì? Những yếu tố nào tạo nên một ứng dụng tốt? Những thắc mắc sẽ được Webico giải đáp rõ nhất ngay bài viết bên dưới đây.

Thời đại công nghệ hiện đại và tân tiến, con người dường như tối ưu hóa mọi hoạt động trên thiết bị di động thay vì phải di chuyển nhiều, bất tiện trong việc tìm hiểu thông tin, dịch vụ từ nhiều nguồn. Nhận thấy khó khăn của người dùng, tận dụng nền công nghệ phát triển hiện đại, các dịch vụ thiết kế app mobile ra đời. Mỗi app mobile sẽ được xây dựng trên thương hiệu, giá trị của riêng mỗi doanh nghiệp. Vậy, doanh nghiệp sẽ có những cơ hội, lợi thế kinh doanh gì khi sở hữu ứng dụng mobile đẹp mắt, chất lượng?

Lợi ích của doanh nghiệp từ việc thiết kế app mobile

Thời đại công nghệ hiện đại, con người dường như tối ưu hóa mọi hoạt băng ứng dụng di động thay vì phải di chuyển nhiều, bất tiện trong việc tìm hiểu thông tin, dịch vụ từ nhiều nguồn. Nhận thấy trăn trở của người dùng, tận dụng nền công nghệ hiện đại, các dịch vụ thiết kế app mobile ra đời. Mỗi app mobile sẽ được xây dựng trên thương hiệu, giá trị của riêng mỗi doanh nghiệp. Vậy, doanh nghiệp sẽ có những cơ hội, lợi thế kinh doanh gì khi sở hữu ứng dụng di động đẹp, chất lượng?

Kết nối khách hàng, khẳng định giá trị tổ chức qua app thiết kế
Kết nối khách hàng, khẳng định giá trị tổ chức qua app thiết kế

Đưa Xích gần khoảng cách với khách hàng

 • Cuộc sống hiện đại và tân tiến khiến con người phụ thuộc quá nhiều vào điện thoại di động. Những cuộc trò chuyện dường như ít dần hơn, thay vào đó là những đoạn đối thoại tin nhắn hằng ngày trên chính chiếc điện thoại. App sẽ là làn gió đổi mới, một chút thân quen mà sáng tạo, hiện đại.
 • Các thiết bị di động thể hiện tính cá nhân, tăng sự kết nối, dễ di chuyển hơn những chiếc máy tính bàn, laptop.
 • Hơn nữa, mua sắm online đã dần trở thành thói quen, lan truyền mạnh mẽ trên thị trường hiện nay.
 • App chuyên nghiệp, cấu hình đẹp, nội dung chất lượng sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, hiểu rõ sản phẩm, tiêu chí của doanh nghiệp. Hơn nữa, việc mua hàng cũng tiện lợi, dễ tiếp cận nhanh và không bỏ lỡ những sự kiện, ưu đãi từ doanh nghiệp. Vì vậy cũng là cầu nối đưa khách hàng tìm đến tổ chức nhanh nhất.
 • Doanh nghiệp mỗi ngày luôn tương tác và hỗ trợ tuyệt đối khách hàng 24/24.

Phương thức tạo lợi nhuận thông minh của doanh nghiệp

 • Xây dựng cho doanh nghiệp kênh bán hàng chuyên nghiệp, marketing trực tuyến cực tốt.
 • Thương hiệu của doanh nghiệp dễ dàng lan truyền, thu hút đông đảo nguồn khách hàng tiềm năng
 • Tạo sự khác biệt, dấu ấn riêng, nổi bật hơn so với những đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc.
 • Duy trì và chăm sóc khách hàng mới và cũ tốt, không bị bỏ quên khách hàng. Tạo sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp.
 • Chi phí tiếp thị thấp nhưng nội dung truyền đạt vẫn trọn vẹn, cuốn hút.
 • Thông qua ứng dụng, khách hàng còn được gợi ý những dịch vụ, sản phẩm đã được khách hàng cũ tin dùng, hiệu quả.

Giao diện, phương thức vận hành được tối ưu hóa

 • Tránh sự nhàm chán, app mobile sẽ thay đổi bố cục, màu sắc, hình ảnh liên tục. Mọi hiển thị đều tương thích so với kích thước tất cả thiết bị người dùng sử dụng.Có thể là mobile, smartphone, laptop, máy tính bảng…
 • Thao tác chỉ với những cái chạm tay, các nút menu linh hoạt, mượt mà. Tốc độ load app cho sự trải nghiệm cũng nhanh chóng, đáp ứng kịp lúc kịp thời.
 • Hình ảnh, video, nội dung sắc nét đến từng chi tiết. Người xem không phải zoom cận cảnh mà vẫn thấy rõ
 • Tiết kiệm được thời gian, chi phí mà khách hàng dễ dàng đong đo kinh tế cá nhân khi sử dụng bất kỳ dịch vụ.

Quy trình thiết kế App Mobile tại Nextweb

Với xu thế hiện đại, việc phát triển app mobile chính là “thời điểm vàng” cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh. Nextweb luôn thấu hiểu nhu cầu người dùng, xây dựng những dịch vụ phù hợp và chất lượng. Xây dựng một đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp, có tâm trong lĩnh vực công nghệ phần mềm ứng dụng và website.

Hơn nữa, Nextweb là thương hiệu đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ viết app mobile và thiết kế website. Để có những thành phẩm chất lượng, nhà Nextweb đã xây dựng một tiến trình cụ thể, đẳng cấp và khác biệt. Dù chú trọng vào sự sáng tạo nhưng Nextweb luôn bám sát vào khách hàng. Cụ thể như sau:

Bước 1:

Gặp gỡ trao đổi, lắng nghe và tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng. Khi hiểu được mong muốn và yêu cầu ở khách hàng, đại diện chúng tôi sẽ trao đổi với khách về quy trình làm việc, yêu cầu, mục tiêu cũng như dự chi ngân sách cần đáp ứng. Tiếp đó sẽ tiến hành xem xét, hậu thuẫn, tư vấn đến khách hàng phương án tốt nhất để đi đến một sản phẩm hiệu quả nhất.

Bước 2:

Lên ý tưởng thiết kế cho app cụ thể. Có thể phác thảo bằng các mẫu vẽ, văn bản viết. Sau đó thông qua quyết định duyệt, đáp ứng yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng khi ưng ý nhất.

Bước 3:

Từ ý tưởng, mô tả và phác họa một cách chi tiết rõ ràng, cụ thể dự án triển khai app di động đến khách hàng một lần nữa.

Bước 4:

Bắt tay vào quá trình lập trình, thiết kế app mobile theo đúng tiến độ, quy trình chung của công ty và thỏa thuận với khách hàng.

Bước 5:

Xem lại kỹ lưỡng, fix test chỉnh chu. Bàn giao thành phẩm đã hoàn thiện.

FAQs về thiết kế app chuyên nghiệp tại Nextweb

Bạn cần chuẩn bị những gì khi thiết kế app?

Điều tiên quyết bạn cần phải hiểu rõ mình đang muốn gì, có nhu cầu như thế nào. Cụ thể là hình thành các ý tưởng và tính năng,lên thiết kế giao diện ra sao. Đặc biệt đã là một doanh nghiệp hoạt động không thể thiếu tên miền (domain), bổ sung đầy đủ hosting và một nguồn kinh phí nhất định.
Những người không am hiểu về công nghệ sẽ khá “đau đầu” ở khâu này. Tuy nhiên, Nextweb với đội ngũ lập trình và thiết kế chuyên nghiệp, tận tình sẽ giúp bạn xử lý dễ dàng.

Thiết kế app sẽ có mức giá bao nhiêu?

Ngoài ra đối với chất lượng dịch vụ, vấn đề chi phí cũng là vấn đề được khách hàng quan tâm trong quá trình chọn một đơn vị thiết kế app.
Chi phí làm app mobile ở mỗi dự án sẽ không cố định bất kỳ mức giá cụ thể nào. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế app mobile là: ý tưởng, tính năng, số lượng nội dung, hình ảnh, thời gian… Tuy nhiên, Nextweb luôn có mức giá hợp lý, vừa tầm dành cho các đối tuowgj khách hàng, ổn định so với thị trường. Để biết được mức giá cụ thể tương ứng với nhu cầu trên app di động bạn mong muốn, liên hệ cho Nextweb để được tư vấn cụ thể.

Giữa thiết kế ứng dụng mobile chuyên nghiệp, theo yêu cầu và giá rẻ, liệu bạn sẽ chọn gì?

Thị trường thiết kế ứng dụng mobile, website hiện nay khá sôi nổi, phát triển. Khi nhu cầu tăng cao thì nhiều dịch vụ ra đời với những chính sách vận hành khác nhau. Nếu khác hàng không am hiểu sẽ dễ chọn phải dịch vụ kém chất lượng. Việc cân nhắc chọn thiết kế app mobile  theo gói chuyên nghiệp, giá rẻ hay theo yêu cầu là câu hỏi gây băn khoăn với nhiều người.
Chi phí phát triển ứng dụng là một yếu tố duy trì, quyết định lớn. Thế nhưng, khi quá tiết kiệm kinh phí đầu tư vào một dịch vụ giá rẻ rất có nguy cơ mang đến nhiều rủi ro về sau. Bởi vậy giá thành thường sẽ đi kèm với chất lượng.
Vì vậy, là những doanh nghiệp thông minh, khôn ngoan bạn nên lựa chọn đối tác chuyên nghiệp, uy tín sẽ đảm bảo dự án sẽ thành công, chất lượng.

Xu hướng thiết kế app mobile  nào dự đoán “Hot” năm 2021 tại Việt Nam?

App mobile thiết kế đã ra đời và khẳng định vị thế quan trọng cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp nên bắt đầu đưa thiết kế app mobile ngay từ bây giờ. Những xu thế thiết kế app mobile được dự đoán là hot trend năm 2021 là: thiết kế ứng dụng VR/AI, thiết kế app mobile nhận thức được cảm xúc, thiết kế giao diện người dùng bằng giọng nói, thiết kế giao diện theo công nghệ đám mây, …

  Hãy gửi yêu cầu tư vấn dịch vụ tới chúng tôi theo Form dưới đây.

  Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ đặt tên thương hiệu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
  Email: info@nextweb.vn hoặc số hotline: 0983 676 969 . Nextweb xin hân hạnh phục vụ !

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

   
  0 0 votes
  Article Rating
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  img

  Đăng ký email

  Đăng ký để nhận bảng báo giá tốt nhất