Mẫu website giáo dục ABC Delta

3.000.000 VNĐ

Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ

Hotline: 0983.676.959

Email: info@nextweb.vn

Mẫu website giáo dục ABC Delta

Bạn đang cần tìm một giao diện hướng đến nghành nghề đặc thù như du học, tư vấn tuyển sinh, giới thiệu, thì đây chắc chắn là giao diện mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay

Giao diện nổi bật với màu xanh dương hướng đến biển cả xa xôi, giúp những bước chân có thể vững bước vươn ra biển lớn. Giao diện cũng tạo điểm nhấn khi xuất hiện hàng loạt những mục cần thiết để có thể liệt kê được những điểm đáng chú ý trong ngành nghề này.

Ngoài ra giao diện được tối ưu hóa hiển thị giúp website trở nên mượt mà và tốc độ load trang nhanh hơn.

Khối danh mục các nước hướng tới giúp khách hàng dễ dàng nhận thấy và nhanh chóng đăng ký mà không cần phải tìm kiếm quá lâu.

Đi kèm với khối tin tức là điểm nhấn giúp chủ shop dễ dàng đem đến những thông tin mới nhất cho khách hàng.

Phần video cũng không kém phần nổi bật khi được ưu ái hiển thị đặc biệt giúp thông tin nổi bật hơn bao giờ hết, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi những video về khóa học….

Ngoài ra giao diện còn rất nhiều những thành phần khách đang chờ bạn khám phá, liệu giao diện này đã phải là sản phẩm mà bạn đang cần.

Giao diện được tối ưu hóa điêm Google Speed điều mà các giao diện khác chưa bằng được, tốc độ load trang cực nhanh.

Dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi thiết lập, banner, màu sắc….

Giao diện này phù hợp với những ngành nghề nào ?

– Giao diện rất dễ phối để sử dụng cho các mục đích như: tư vấn tuyển sinh, khóa học, du học, landing, giới thiệu, nhà hàng, khách sạn, thể thao, du lịch….

 

xem truyen kệ sắt v lỗ code learn