CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM

“Thật tốt khi đặt ra được mục tiêu và lộ trình phù hợp với từng cá nhân học sinh, và hơn hết có thể kiểm tra và biết các đặc điểm công việc, sở thích nhóm ngành và sở thích môi trường làm việc khác nhau của học sinh”

Cô 선생님 / Giáo viên

“Tôi đã hiểu hơn con trai và biết cách tiếp cận những vấn đề của con nên có thể giúp con trong con đường sự nghiệp sắp tới”

Chị 학부모 / Phụ huynh

“Em nghĩ rằng đã đến lúc nghiêm túc suy nghĩ về con đường sự nghiệp của bản thân, nhưng em không thể xác định nghề nghiệp và hướng đi đúng đắn cho mình. Tuy nhiên, nhờ trải nghiệp chương trình này mà em biết được lĩnh vực và thói quen phù hợp với mình từ đó em xác định được mục tiêu và cách thực hiện dễ dàng hơn”

Em 고등 / Học sinh THPT

“Chương trình thật sự hữu ích khi đưa ra hướng dẫn học tập thông qua thực tế và hệ thống bài tập tại trường của trẻ”

Anh Việt / Phụ huynh

“Học sinh thường ít suy nghĩ về con đường sự nghiệp của mình, nhưng thông qua bài kiểm tra này, học sinh xác định được cần chuẩn bị những gì và giúp đưa ra quyết định dễ dàng hơn”

Thầy Toàn / Giáo viên THCS

“Tôi đến với chương trình với những mơ hồ trong việc xác định nghề nghiệp cho con mình trong tương lai. Tuy nhiên, nhờ có hệ thống bài kiểm tra và hội trại hướng nghiệp, tôi cảm thấy thật sự được cung cấp rất nhiều thông tin nhằm thấu hiểu hơn về con trai của mình. Cảm ơn chương trình”

Chị Hương / Phụ huynh

“Thật tốt khi chương trình không những giúp em xác định được mục tiêu của mình, mà còn chỉ ra những thiếu sót và chỉnh chu phương pháp học tập của em. Hơn thế nữa em còn được thông báo về những trở ngại trong từng quyết định lựa chọn ngành nghề”

Nguyễn Văn Khôi / Học sinh THPT

“Nhờ trải nghiệm chương trình này mà em biết được lĩnh vực và thói quen phù hợp với mình từ đó em xác định được mục tiêu và cách thực hiện dễ dàng hơn”

Lê Tiến Đạt / Học sinh THPT

“Sau khi được trải nghiệm chương trình này, em bắt đầu suy nghĩ về con đường sự nghiệp của mình. Đó là một cơ hội tốt vì chương trình chi tiết hóa hơn so với các bài kiểm tra hướng nghiệp khác. Nếu được yêu cầu làm lại, em sẽ tham gia mà không cần suy nghĩ nhiều”

Hoàng Thu Trang / Học sinh THCS