Mẫu website bất động sản Realtor

3.000.000 VNĐ

Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ

Hotline: 0983.676.959

Email: info@nextweb.vn

Mẫu website bất động sản Realtor

Giao diện website chuyên nghiệp, sáng tạo tạo nét thẩm mỹ riêng của doanh nghiệp để thu hút khách hàng có hứng thú tìm hiểu về dự án hơn. Bên cạnh đó, giao diện đẹp phải đi liền với sự đơn giản, dễ sử dụng. Sự chuyên nghiệp thể hiện trong website là khả năng sắp xếp vừa mắt lại gây ấn tượng hình ảnh và thông tin. Nextweb đã thực sự đạt được tiêu chuẩn này trong thiết kế web bất động sản nói riêng hay thiết kế web nói chung.

Bố cục sắp xếp các tin tức và chuyên mục mua bán nhà đất, các dự án dễ nhìn, nội dung ngắn gọn dễ hiểu. Quản trị web dễ dàng cập nhật và chỉnh sửa các tin tức nóng hổi về bất động sản.

Tính năng tìm kiếm thông minh, bộ lọc đa dạng giúp khách hàng tìm kiếm theo nhiều thuộc tính khác nhau kể cả dạng chi tiết.

Tương tác với khách hàng, nâng cao sự trải nghiệm bằng cách xuất hiện bắt mắt như: nút gọi ngay giúp khách hàng không cần bấm số, chế độ tự động bắt bản đồ khi nhập địa chỉ dự án, khung chat trực tiếp hoặc mẫu lấy thông tin liên hệ của khách để tư vấn nhanh…

Thiết kế web chuyên nghiệp thích ứng hoàn hảo trên mọi thiết bị mobile khi giao diện, nội dung hiển thị co giãn phù hợp trên các màn hình. Khách hàng có thể truy cập vào trang web của bạn mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị mà chẳng hề gặp phải sự bất tiện nào cả. Đó quả thực là một điểm cộng lớn dành cho doanh nghiệp của bạn.

Doanh nghiệp dễ dàng quản lý chỉnh sửa thông tin bằng cách đăng tin mua bán, giá cả, dự án mới hay các chương trình sự kiện hấp dẫn, chuyến tham quan miễn phí…nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn.

Hệ thống hiển thị các dự án BĐS tương tự trong cũng một thành phố, khu vực…phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Website được thiết kế hoàn hảo và chuẩn SEO theo chuẩn cập nhật mới nhất của Google và website của bạn hoàn toàn có thể dễ dàng leo lên được thứ hạng cao trên Google.

Các chức năng của gói thiết kế website bất động sản:

+ Trang chủ

+ Giới thiệu

+ Tin tức bất động sản

+ Bình luận tin tức

+ Banner quảng cáo

+ Thăm dò ý kiến

+ Tiện ích

+ Thống kê

+ Liên hệ

+ Bảng quản trị

Thanh toán:

Lần 1: 50% sau khi khách hàng ký hợp đồng

Lần 2: 50% sau khi nghiệm thu bàn giao web

Thời gian thực hiện:        

Do nhu cầu của khách hàng

Bảo hành:         

Hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng website

Bảo hành vĩnh viễn khi khách hàng sử dụng hosting của chúng tôi

Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng hosting ở đơn vị khác

Bàn giao:          

Bàn giao source code 100% cho khách hàng

Thông tin hướng dẫn sử dụng quản trị

Trang web hoàn chỉnh theo mẫu của khách hàng

Admin quản trị trang web

xem truyen kệ sắt v lỗ code learn