Mẫu website giới thiệu công ty du lịch TeaTravel

3.000.000 VNĐ

Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ

Hotline: 0983.676.959

Email: info@nextweb.vn

Mẫu website giới thiệu công ty du lịch TeaTravel

Giao diện website nổi bật, bắt mắt, chiều lòng và ấn tượng khách du lịch ngay lần truy cập đầu tiên, khi họ cảm thấy thực sự ấn tượng họ sẽ lựa chọn bạn. Bởi website được thiết kế ra là để phục vụ họ và đây còn là nơi xây dựng và thể hiện thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường online.

Website sở hữu bố cục khoa học, logic, thông minh để thuận tiện cho việc tìm kiếm cũng như đặt tour của du khách. Dựa trên phân loại về thành phố, khu vực; khách gia đình, khách đoàn…

Chức năng đặt tour, đặt phòng…trực tuyến không cần đăng nhập tài khoản. Có hệ thống cập nhật thông tin, yêu cầu đi kèm của du khách theo mẫu và sẽ đồng bộ về mail của quản trị web doanh nghiệp.

Hệ thống quản trị thông minh, hiện đại giúp doanh nghiệp dễ dàng thay đổi cũng như cập nhật mọi thông tin, dịch vụ mới nhất trên website ở mọi thời điểm: mã giảm giá, combo, giá phòng, giá tour hay các quy định riêng của doanh nghiệp. Những thông tin hữu ích về địa điểm, kinh nghiệm và cẩm nang khi đi du lịch.

Tính năng cập nhật tình trạng phòng còn trống cho cả năm, tour khuyến mãi theo ngày theo tháng.

Khung trò chuyện trực tiếp để quản trị web dễ dàng chăm sóc khách hàng, trả lời mọi thắc mắc cũng như đáp ứng mọi nhu cầu dễ dàng. Đồng thời tính năng nhận xét, bình luận trực tiếp trên web, tính năng đánh giá theo sao sẽ giúp doanh nghiệp tiếp thu và phát triển dịch vụ của mình hơn.

Thiết kế website chuẩn SEO, cho phép quản trị web thêm bớt chỉnh sửa các bài viết, đồng thời sẽ tối ưu công cụ tìm kiếm tương thích trên mọi thiết bị di động. Sở hữu một website chuẩn SEO giúp trang web nhanh chóng nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm từ đó tiếp cận du khách dễ dàng nhất.

Tích hợp nhanh các tính năng Google Map giúp khách hàng tìm kiếm vị trí, cho kết quả gần nhất với họ. Đi kèm hình ảnh minh họa sản phẩm của tour được gắn trên bản đồ. Tích hợp các nhà mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter, Instagram…mang đến tiện lợi cho du khách trong việc tìm kiếm địa điểm du lịch.

Người dùng tìm kiếm thông tin không chỉ là du khách trong nước mà còn nước ngoài nên website du lịch cần tích hợp đa ngôn ngữ.

Kích hợp lớp bảo mật cao và an toàn, chống lại sự xâm nhập của virus, hacker…

Website được kích hợp tính năng hỗ trợ mọi cổng thanh toán điện tử cần thiết do du khách.

Tốc độ truy cập nhanh, mượt mà để không làm du khách khó chịu khi đang tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ từ website của doanh nghiệp.

Mức giá phù hợp với doanh nghiệp và đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp đến tay doanh nghiệp du lịch.

Các chức năng của gói thiết kế website du lịch:

+ Trang chủ

+ Giới thiệu

+ Đặt phòng/Đặt tour

+ Đánh giá

+ Tin tức/Cẩm nang du lịch

+ Bình luận tin tức

+ Banner quảng cáo

+ Thăm dò ý kiến

+ Tiện ích

+ Thống kê

+ Liên hệ

+ Bảng quản trị

Thanh toán:

Lần 1: 50% sau khi khách hàng ký hợp đồng

Lần 2: 50% sau khi nghiệm thu bàn giao web

Thời gian thực hiện:

Do nhu cầu của khách hàng

Bảo hành:         

Hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng website

Bảo hành vĩnh viễn khi khách hàng sử dụng hosting của chúng tôi

Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng hosting ở đơn vị khác

Bàn giao:          

Bàn giao source code 100% cho khách hàng

Thông tin hướng dẫn sử dụng quản trị

Trang web hoàn chỉnh theo mẫu của khách hàng

Admin quản trị trang web

xem truyen kệ sắt v lỗ code learn