21 giao diện WordPress tốt nhất để bán sách điện tử

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất để bán sách điện tử?

Có hàng chục chủ đề WordPress được thiết kế để quảng bá và bán các sản phẩm kỹ thuật số. Bạn có thể dễ dàng chọn một chủ đề chuyên nghiệp phù hợp với yêu cầu của mình về thiết kế và tính năng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề WordPress bán sách điện tử tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Xây dựng một trang web WordPress để bán sách điện tử

WordPress là một nền tảng tuyệt vời để bán sách điện tử trực tuyến. Nó cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát cách bạn bán sách của mình.

Bạn cũng có thể giữ lại tất cả lợi nhuận mà không bị Amazon hoặc nhà bán lẻ nào khác cắt giảm. Ngoài ra, nhiều ấn phẩm và thương hiệu lớn đang sử dụng nó trên khắp thế giới.

Điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng phiên bản WordPress, vì có hai loại khác nhau.

WordPress.com là một nền tảng lưu trữ cung cấp một phiên bản giới hạn. WordPress.org là phần mềm mã nguồn mở mà bất kỳ ai cũng có thể cài đặt đầy đủ trên trang web của mình.

Hãy xem so sánh đầy đủ của chúng tôi giữa WordPress.com so với WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Đối với trang web bán sách điện tử của bạn, bạn sẽ cần WordPress.org tự lưu trữ. Điều này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát và đi kèm với tất cả các tính năng bạn cần.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ cần những điều sau đây để bắt đầu với trang web bán sách điện tử của mình:

  1. Tên miền (ví dụ: www.nextweb.vn)
  2. Lưu trữ WordPress (không gian nơi bạn có thể tải lên các tệp của mình như sách điện tử, PDF, v.v.)
  3. Chứng chỉ SSL (để chấp nhận thanh toán trực tuyến từ khách hàng của bạn một cách an toàn)

Tất cả những điều này tốn rất nhiều tiền và nó có thể là gánh nặng nếu bạn mới bắt đầu bán sách điện tử.

Sau khi mua dịch vụ lưu trữ, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo trang web .

Không chậm trễ hơn nữa, hãy xem xét một số chủ đề WordPress tốt nhất để bán sách điện tử cho trang web của bạn.

1. Astra

Chủ đề bán sách điện tử Astra WordPress

Astra là chủ đề đa năng WordPress tốt nhất để tạo trang web và bán sách điện tử trực tuyến. Nó đi kèm với một vài mẫu dựng sẵn để thiết lập cửa hàng sách của bạn một cách nhanh chóng.

Chủ đề cung cấp các lựa chọn màu sắc, hình nền tùy chỉnh, phông chữ đẹp và các tùy chọn tiêu đề. Nó có cài đặt bố cục nhanh cho các mẫu trang , bao gồm trang blog, trang giỏ hàng và trang thanh toán.

2. SeedProd

Chủ đề bán sách điện tử SeedProd

SeedProd là trình tạo trang web WordPress tốt nhất với chức năng kéo và thả. Nó cho phép bạn tạo một trang web từ đầu và thiết kế các trang đích tùy chỉnh mà không cần viết mã.

Nó cung cấp hàng trăm mẫu trang làm sẵn và một số bố cục trang web . Bạn có thể nhập một chủ đề tích hợp sẵn và tùy chỉnh nó để khởi chạy trang web sách điện tử của mình trong vòng vài phút.

SeedProd không phải là chủ đề WordPress thông thường của bạn, nhưng nó đi kèm với trình tạo WooC Commerce dành cho người mới bắt đầu và tác giả để thiết lập cửa hàng trực tuyến. Hơn nữa, nó hỗ trợ đầy đủ Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng để bán sách điện tử và các sản phẩm kỹ thuật số khác trên trang web của bạn.

3. OceanWP

Chủ đề bán sách điện tử OceanWP cho WordPress

OceanWP là một chủ đề miễn phí tuyệt vời với các tính năng cao cấp. Chủ đề WordPress siêu linh hoạt này đi kèm với thời gian tải trang nhanh , bố cục đáp ứng di động và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Nó bao gồm các tùy chọn nâng cao để thiết lập bố cục trang chủ hiện đại. Nó cũng hoạt động với tất cả các plugin trình tạo trang phổ biến như Beaver Builder , vì vậy bạn có thể tạo các bố cục tùy chỉnh.

Ngoài ra, OceanWP được xây dựng có tính đến SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) tốt . Bạn cũng có thể dễ dàng thêm các tiện ích bổ sung, chẳng hạn như biểu tượng xã hội và tiện ích MailChimp , bằng cách sử dụng plugin Ocean Extra.

4. Divi

Chủ đề bán sách điện tử Divi cho WordPress

Divi là một chủ đề đa năng WordPress hiện đại. Nó chứa hàng trăm mẫu tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng để khởi chạy trang web bán sách điện tử của mình một cách nhanh chóng.

Các mẫu này và giao diện kéo và thả của trình tạo Divi giúp bạn dễ dàng thiết kế một trang web chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng bạn cũng đang sử dụng một địa chỉ email chuyên nghiệp .

Divi có các yếu tố tích hợp sẵn. mô-đun và các tùy chọn tùy chỉnh để tinh chỉnh giao diện trang web của bạn. Bạn cũng có thể hoàn tác, làm lại hoặc sửa đổi các thay đổi của mình bằng bảng tùy chọn chủ đề dễ dàng. Cũng dễ dàng thêm các liên kết biểu tượng mạng xã hội .

5. Authority Pro

Cơ quan chuyên nghiệp

Authority Pro là một chủ đề WordPress đa năng cổ điển có thể được sử dụng bởi các tác giả sách. Nó được xây dựng dựa trên Genesis Framework , làm cho nó trở nên mạnh mẽ và vững chắc.

Với Authority Pro, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt chủ đề, màu sắc và nội dung để quảng bá sách điện tử của mình. Bạn hoàn toàn có thể tích hợp các tính năng Thương mại điện tử vào chủ đề để bán sách trực tuyến.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất . Bạn có thể lấy chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khác khi đăng ký dịch vụ lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

6. Ultra

Chủ đề bán sách siêu điện tử

Ultra là một chủ đề đa năng WordPress chuyên nghiệp với vô số tùy chọn bố cục linh hoạt. Nó đi kèm với một vài mẫu làm sẵn mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột để khởi chạy trang web của mình. Sau đó, bạn chỉ cần thay thế nội dung demo bằng nội dung của riêng bạn cho cửa hàng sách trực tuyến của mình.

Ultra cũng cung cấp trình tạo trang kéo và thả tích hợp sẵn để tạo các mẫu trang và trang đích tùy chỉnh.

7. Binder Pro

chất kết dính chuyên nghiệp

Binder Pro là một chủ đề WordPress lý tưởng cho các nhà xuất bản, trang web thương mại điện tử và bán sách. Đây là một chủ đề kiểu tạp chí với các mẫu được tạo sẵn cho các lĩnh vực và ngành khác nhau.

Binder Pro áp dụng cách tiếp cận mô-đun để thiết kế và cho phép bạn xây dựng các trang ngay lập tức. Nó có bảng giá, thanh trượt, biểu mẫu liên hệ , nhiều tiêu đề và bảng điều khiển tùy chỉnh dễ dàng.

8. Ecommerce Fashion

Chủ đề thời trang thương mại điện tử

Ecommerce Fashion là một chủ đề WordPress cổ điển lý tưởng cho các blogger muốn bán sách điện tử liên quan đến thời trang hoặc phong cách sống. Nó có bố cục trang chủ kéo và thả cho phép bạn thêm các phần hữu ích chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các tính năng của chủ đề bao gồm hình ảnh tiêu đề có chiều rộng đầy đủ, đánh giá sản phẩm , tiện ích sản phẩm mới nhất, bài đăng gần đây và phần blog WordPress đẹp mắt . Nó có bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh đơn giản và mạnh mẽ cho phép bạn thiết lập trang web của mình một cách nhanh chóng.

9. Hestia Pro

Hestia chuyên nghiệp

Hestia Pro là một chủ đề WordPress một trang với nhiều trang web bắt đầu và mẫu trang. Nó hỗ trợ các trình tạo trang như Visual Composer và WPBakery. Điều này có nghĩa là bạn có thể thiết kế các trang đích tùy chỉnh một cách dễ dàng.

Chủ đề hoạt động với các plugin WordPress phổ biến để mở rộng chức năng của trang web của bạn. Bạn cũng có thể tích hợp nó với Easy Digital Downloads để bán sách điện tử của mình trực tuyến.

10. Noto

ghi chú

Noto là một chủ đề WordPress miễn phí dành cho các nhà văn và người bán sách kỹ thuật số. Nó cung cấp một mẫu sáng tạo với nhiều màu sắc, hiệu ứng chuyển động, v.v.

Với Noto, bạn có thể hiển thị phần giới thiệu của mình ở phần trên cùng của trang web. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm tiện ích biểu mẫu đăng ký bản tin , hỗ trợ ngôn ngữ RTL, bố cục nhiều cột và hình ảnh nổi bật.

11. Inspiro Pro

Truyền cảm hứng Pro

Inspiro Pro là một chủ đề WordPress phong cách để bán sách điện tử và tải xuống kỹ thuật số. Đó là một chủ đề đa năng WordPress được thiết kế đẹp mắt với các hiệu ứng nền thị sai , các trang sản phẩm hấp dẫn và trang mặt tiền cửa hàng hiện đại.

Nó bao gồm thanh trượt hình ảnh trang chủ, lời chứng thực, biểu mẫu liên hệ với chúng tôi, Google Maps, v.v. Chủ đề được tối ưu hóa cao cho tốc độ và hiệu suất .

12. Aspire Pro

Khát vọng chuyên nghiệp

Aspire Pro là một chủ đề WordPress cao cấp với phông chữ đẹp và màu sắc nhẹ nhàng. Nó tạo ra một chủ đề WordPress ebook tuyệt vời vì nó cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát.

Với các mẫu trang tùy chỉnh, bạn có thể tạo trang đích bán sách điện tử để tối đa hóa doanh số bán hàng của mình. Chủ đề đã sẵn sàng dịch để chuyển đổi trang web của bạn sang bất kỳ ngôn ngữ nào bằng cách sử dụng plugin chẳng hạn như WPML .

13. Convert

Chuyển thành

Convert là một chủ đề WordPress tối giản để bán sách điện tử. Nó có bố cục đẹp mắt và đi kèm với trang chủ kéo và thả dễ sử dụng với các lựa chọn màu sắc không giới hạn.

Nó bao gồm các loại bài đăng tùy chỉnh cho danh mục đầu tư, sự nghiệp, sự kiện, lời chứng thực , v.v. Với bố cục nhiều cột, việc thêm nhiều nội dung và hình ảnh trên trang web của bạn sẽ dễ dàng hơn.

14. Neve

Chủ đề bán sách điện tử Neve

Neve là một chủ đề đa năng WordPress tuyệt vời cho bất kỳ loại trang web nào. Nó đi kèm với tích hợp WooC Commerce liền mạch để tạo một cửa hàng bán sách điện tử.

Chủ đề rất dễ tùy chỉnh, với nhiều bố cục đầu trang và chân trang, lựa chọn màu sắc, hình nền tùy chỉnh, v.v. Nó cũng đi kèm với các trang web bắt đầu tích hợp sẵn để khởi chạy cửa hàng sách điện tử trực tuyến của bạn chỉ trong vài phút. Nó hoàn toàn tương thích với tất cả các plugin WordPress tiêu chuẩn, vì vậy bạn có thể thêm một menu lớn vào trang web của mình.

15. Shoppe

mua sắm

Shoppe là một chủ đề Thương mại điện tử WordPress được thiết kế cho các cửa hàng trực tuyến . Nó đi kèm với nhiều bản demo và trình cài đặt 1 cú nhấp chuột để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng.

Nó có trình tạo kéo và thả tích hợp với kiểu tiêu đề, bố cục lưu trữ, kiểu chân trang và nhiều tiện ích con tùy chỉnh. Nó cũng sẵn sàng cho WooC Commerce với các tùy chọn bao gồm thanh trượt sản phẩm, chế độ xem nhanh và các trang sản phẩm chi tiết. Những thứ này giúp bạn bán được nhiều sách hơn cho những người yêu sách ghé thăm trang web của bạn.

16. Balance

Sự cân bằng

Balance là một chủ đề WordPress giàu tính năng được thiết kế để gây ấn tượng với khách hàng của bạn. Nó có phần chào mừng với nút kêu gọi hành động , theo sau là các sản phẩm nổi bật của bạn hoặc bản xem trước sách trong bố cục lưới bên dưới.

Nó có bố cục trang chủ được tiện ích hóa và tất cả các tùy chọn chủ đề đều có sẵn trong tùy biến chủ đề trực tiếp. Ngoài ra còn có một bảng tùy chọn chủ đề cho cài đặt chủ đề chung.

17. Integral

tích phân

Integral là một chủ đề WordPress miễn phí tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để bán sách điện tử. Đây là một chủ đề WordPress một trang có tích hợp Thương mại điện tử.

Trang chủ cung cấp hình ảnh tiêu đề có chiều rộng đầy đủ với các nút kêu gọi hành động. Bên dưới, bạn có thể thêm các phần khác nhau, bao gồm danh mục đầu tư, sản phẩm, bài đăng trên blog, v.v.

18. Corner

Góc

Corner là một chủ đề đa năng WordPress hiện đại dành cho các trang web kinh doanh. Nó đi kèm với hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để bán sách điện tử hoặc bất kỳ sản phẩm kỹ thuật số nào khác như phần mềm, âm nhạc hoặc ứng dụng.

Với WooCommerce, bạn có thể thực hiện thanh toán qua PayPal, Stripe, Authorize.NET, v.v. Chủ đề bao gồm các thiết kế trang chủ, mẫu trang, nhiều mẫu danh mục đầu tư , Google Fonts và mã ngắn.

19. Digital Download

Tải xuống kỹ thuật số

Digital Download là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế để bán sách điện tử trực tuyến. Nó đi kèm với thiết kế bố cục phẳng với tiêu đề toàn màn hình lớn, tiếp theo là bố cục đẹp mắt.

Nó có thể tích hợp với trình tạo trang kéo và thả yêu thích của bạn như Elementor Pro để tùy chỉnh. Bạn cũng có thể sử dụng tùy biến trực tiếp của WordPress để thay đổi màu sắc và sắp xếp lại các phần của trang chủ.

20. Float

Trôi nổi

Float là một chủ đề WordPress đầy màu sắc mà bạn có thể tái sử dụng cho bất kỳ loại trang web nào. Nó đi kèm với rất nhiều mẫu, kiểu tiêu đề và thanh bên cũng như trình tạo trang Themify tích hợp sẵn .

Nó cũng bao gồm trang cài đặt chủ đề tùy chỉnh, hỗ trợ tùy biến trực tiếp và trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để thiết lập trang web của bạn một cách nhanh chóng. Nó sử dụng thiết kế đáp ứng , vì vậy nó sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình.

21. Infinity Pro

vô cực chuyên nghiệp

Infinity Pro là một chủ đề khóa học trực tuyến và giáo dục WordPress thanh lịch. Nó đi kèm với một hệ thống thành viên tích hợp để người dùng đăng ký đọc sách hoặc mua sách đăng ký từ trang web của bạn.

Chủ đề hỗ trợ nhúng video để quảng bá sách, khóa học và nội dung giáo dục của bạn. Nó cũng hỗ trợ Thương mại điện tử để thiết lập cửa hàng sách của bạn và bán sách điện tử trực tuyến.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề WordPress tốt nhất để bán sách điện tử.

Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các hướng dẫn tốt nhất của chúng tôi có thể tăng doanh số bán Sách điện tử của bạn.

Hướng dẫn WordPress tốt nhất để bán sách điện tử

  • Phải có plugin WordPress cho trang web kinh doanh
  • Cách hiển thị Twitter và Facebook của tác giả trên trang hồ sơ
  • Các plugin tốt nhất để quản lý hiệu quả blog nhiều tác giả WordPress
  • Cách viết tiêu đề mạnh mẽ bằng AI (Đã giải thích)
  • Cách viết một bài blog hay (Cấu trúc + ví dụ)
  • Cách viết nội dung bằng Trình tạo nội dung AI trong WordPress
  • Chủ đề WordPress tối giản tốt nhất dành cho nhà văn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
xem truyen kệ sắt v lỗ code learn