25 Theme WordPress Langding Page tốt nhất

Chủ đề WordPress một trang tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress một trang tốt nhất cho trang web của mình?

Các chủ đề một trang WordPress là hoàn hảo nếu bạn muốn thiết lập một trang web kinh doanh tối giản và hiện đại.

Có rất nhiều chủ đề một trang chuyên nghiệp có sẵn để lựa chọn. Điều này có thể khiến bạn khó chọn được trang phù hợp cho trang web của mình, đặc biệt nếu bạn là người mới sử dụng WordPress.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề WordPress một trang tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

Chủ đề WordPress một trang tốt nhất

Xây dựng trang web một trang với WordPress

Trang web WordPress.org tự lưu trữ là nền tảng hoàn hảo để xây dựng trang web một trang của bạn.

Lưu ý: WordPress.org khác với WordPress.com. Xem hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.org và WordPress.com .

Để bắt đầu trang web WordPress của bạn, điều đầu tiên bạn cần là tài khoản lưu trữ WordPress .

Máy chủ web của bạn lưu trữ trang web của bạn trên các máy chủ của nó, được kết nối với internet 24/7. Tất cả các trang web cần lưu trữ web.

Bạn cũng sẽ cần một tên miền . Đây là địa chỉ trang web của bạn trên internet (ví dụ: wpbeginner.com hoặc google.com).

Nếu bạn mới bắt đầu, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost . Họ là một trong những công ty lưu trữ WordPress lớn nhất trên thế giới và là đối tác lưu trữ chính thức của WordPress.

Ưu đãi Bluehost dành cho độc giả WPBeginner

Đối với độc giả WPBeginner, Bluehost cung cấp một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá lớn cho dịch vụ lưu trữ web.

Tất cả những gì bạn cần làm để được giảm giá là truy cập liên kết của chúng tôi tới Bluehost .

→ Nhấp vào đây để yêu cầu ưu đãi Bluehost độc quyền này ←

Sau khi mua dịch vụ lưu trữ web, bước tiếp theo của bạn là cài đặt và thiết lập WordPress. Thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web doanh nghiệp nhỏ để biết hướng dẫn từng bước.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để cài đặt một chủ đề WordPress trên trang web của mình. Đừng lo lắng nếu bạn chưa bao giờ làm điều đó trước đây. Chúng tôi có một hướng dẫn đầy đủ về cách cài đặt chủ đề WordPress .

Hãy xem các chuyên gia của chúng tôi chọn chủ đề WordPress một trang tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. Astra

Astra

Astra là một chủ đề đa năng phổ biến của WordPress. Nó có thể được sử dụng để viết blog và bất kỳ loại trang web nào. Nó đi kèm với hàng chục trang web bắt đầu, bao gồm các mẫu một trang và nhiều trang.

Chủ đề nhẹ, nhanh và đáng tin cậy. Nó có nhiều tùy chọn tùy chỉnh và tích hợp với các plugin WordPress của bên thứ ba để thêm nhiều tính năng và chức năng hơn cho trang web của bạn.

2. SeedProd

Trình tạo trang web SeedProd WordPress

SeedProd là công cụ xây dựng chủ đề và trang web WordPress tốt nhất. Bạn có thể sử dụng trình tạo chủ đề trực quan kéo và thả của họ để thiết kế trang web một trang hoàn toàn tùy chỉnh.

Nó cũng cung cấp một số mẫu chủ đề tích hợp sẵn mà bạn có thể sử dụng cho trang web WordPress một trang của mình. Các mẫu này được thiết kế cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau và dễ dàng tùy chỉnh với trình tạo SeedProd.

Hoặc, bạn có thể bắt đầu với một trang trống và tạo chủ đề một trang hoàn toàn tùy chỉnh từ đầu.

Về cơ bản, bạn có một trình tạo chủ đề để tạo chủ đề của riêng mình mà không cần viết mã. Bằng cách này, bạn có toàn quyền kiểm soát thiết kế và giao diện trang web của mình.

3. Hestia Pro

Hestia chuyên nghiệp

Hestia Pro là một chủ đề một trang WordPress hiện đại. Nó bao gồm một thiết lập dễ dàng với sự trợ giúp của plugin đồng hành bổ sung lời chứng thực, dịch vụ và phần trang chủ vào trang web của bạn.

Nó đã sẵn sàng để được sử dụng với các plugin trình tạo trang miễn phí phổ biến và tùy biến trực tiếp của WordPress . Chủ đề hỗ trợ WooC Commerce ngay lập tức.

4. Divi

Divi

Divi là một chủ đề WordPress tuyệt vời và trình tạo trang mạnh mẽ . Nó đi kèm với hàng chục gói bố cục và trình nhập nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để bắt đầu nhanh chóng.

Divi bao gồm nhiều mẫu trang web một trang dành cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau . Chủ đề cũng cung cấp hàng tá yếu tố, hàng trăm thiết kế được tạo sẵn và bảng tùy chỉnh dễ sử dụng để thiết lập trang web của bạn.

Divi tích hợp tốt với tất cả các plugin phổ biến và cao cấp cho WordPress. Nó cũng thân thiện với SEO để giúp trang web của bạn xếp hạng cao trong Google và các công cụ tìm kiếm khác.

5. Ultra

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và đáp ứng. Nó đi kèm với một số tùy chọn bố cục trang chủ có thể được sử dụng để dễ dàng xây dựng trang web WordPress một trang một cách nhanh chóng.

Chủ đề phù hợp cho tất cả các loại trang web kinh doanh. Nó đi kèm với các mẫu sẵn sàng sử dụng cho các ngành khác nhau như nhà hàng, đại lý, spa và thẩm mỹ viện, luật sư và thậm chí cả cửa hàng Thương mại điện tử .

Ultra sử dụng thiết kế đáp ứng, nghĩa là trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị di động.

6. OceanWP

đại dươngWP

OceanWP là một chủ đề WordPress đa năng miễn phí, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty mới thành lập và các công ty có ngân sách tự khởi động. Nó có thời gian tải trang nhanh và tích hợp tối ưu hóa SEO để xếp hạng trang web của bạn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Các tính năng của chủ đề bao gồm các bản trình diễn trang web miễn phí và cao cấp, trình nhập nội dung bản trình diễn chỉ với 1 cú nhấp chuột và các tiện ích mở rộng mạnh mẽ. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều mẫu một trang cho trang web, blog hoặc cửa hàng Thương mại điện tử của mình.

7. Infinity Pro

vô cực chuyên nghiệp

Infinity Pro là một chủ đề WordPress một trang tuyệt đẹp. Nó đi kèm với các hiệu ứng cuộn thị sai có hình nền toàn màn hình lớn ở đầu trang chủ.

Nó có bố cục trang chủ được tiện ích hóa cho phép bạn kéo và thả các khối nội dung để thiết lập trang web của mình. Bạn có thể sử dụng mã ngắn trong tiện ích cũng như trong bài đăng và trang của mình.

Infinity Pro cũng có thể được sử dụng làm chủ đề nhiều trang. Nó có kiểu chữ đẹp, hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ và các tiện ích tùy chỉnh.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine , công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất . Bạn có thể lấy chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khác khi đăng ký dịch vụ lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

Phần thưởng: Người dùng WPBeginner cũng được GIẢM GIÁ thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay!

8. OneEngine

Một động cơ

OneEngine là một chủ đề WordPress kinh doanh một trang. Nó cho phép bạn thêm khách hàng, danh mục đầu tư, nhóm, dịch vụ và phần Giới thiệu trên trang chủ. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các cơ quan sáng tạo.

Nó có đồ thị động, bảng giá và phần blog. Chủ đề dễ dàng thiết lập và tùy chỉnh mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào.

9. Parallax

thị sai

Parallax là một chủ đề WordPress trang đơn đẹp mắt với hình nền thị sai, danh mục đầu tư và các loại bài đăng nhóm.

Nó có thanh tiến trình hoạt hình, bố cục danh sách và lưới cũng như cuộn vô hạn . Chủ đề Parallax cũng thêm các bộ lọc hình ảnh như màu nâu đỏ, thang độ xám và độ mờ mà bạn có thể áp dụng cho hình ảnh của mình mà không cần sử dụng Photoshop.

10. One Page Express

Một trang Express

One Page Express là một chủ đề WordPress một trang miễn phí dành cho các doanh nghiệp nhỏ và đại lý trực tuyến. Nó có thiết kế màu đậm, trang chủ tích hợp và nền tùy chỉnh để thêm thanh trượt video hoặc hình ảnh.

Chủ đề bao gồm hàng chục phần nội dung làm sẵn trên trang chủ và các trang đích khác của trang web. Nó cũng hỗ trợ trình tạo kéo và thả để tùy chỉnh nhanh chóng.

11. Moesia Pro

Moesia chuyên nghiệp

Moesia Pro là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt với thiết kế một trang dành cho các trang web kinh doanh. Nó bao gồm trình tạo trang kéo và thả với các khối nội dung khác nhau, đồng thời bạn có thể thêm và sắp xếp các khối để tạo trang chủ của mình một cách dễ dàng.

Nó cũng có thanh trượt hình ảnh , mẫu trang, Google Fonts và tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một chủ đề cao cấp.

12. Business One Page

Kinh Doanh Một Trang

Business One Page là một chủ đề một trang WordPress miễn phí dành cho các doanh nghiệp công ty và doanh nghiệp. Chủ đề có bố cục đẹp mắt với nền sáng làm nổi bật nội dung của bạn.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm ba tiện ích tùy chỉnh, CTA, phần trang chủ và biểu tượng mạng xã hội . Chủ đề rất dễ thiết lập bằng tùy biến WordPress với bản xem trước trực tiếp.

13. Palermo

Palermo

Palermo là một chủ đề đáp ứng WordPress một trang tuyệt đẹp dành cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng và BnB. Nó đi kèm với một thanh trượt hình ảnh toàn màn hình trên trang chủ nơi bạn có thể hiển thị hình ảnh cho các phòng, tiện nghi, v.v.

Chủ đề có menu điều hướng thanh bên ở bên trái màn hình. Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh và dễ cài đặt mà không cần viết mã.

14. OnePress

OnePress

OnePress là một chủ đề một trang WordPress có chiều rộng đầy đủ với bố cục đáp ứng trông tuyệt vời trên mọi kích thước màn hình hoặc thiết bị. Nó được xây dựng dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ, đại lý kỹ thuật số, dịch giả tự do và cửa hàng WooC Commerce.

Nó sử dụng tùy biến WordPress để thêm logo, hình nền tiêu đề, CTA và menu điều hướng.

15. Elara Pro

Elara Pro

Elara Pro là một chủ đề WordPress một trang dành cho các trang web kinh doanh. Nó có không gian tích hợp cho quảng cáo, nguồn cấp dữ liệu Twitter , phần khách hàng, bộ đếm hoạt hình, bảng giá, v.v.

Chủ đề lý tưởng cho các blogger thực phẩm và các trang web công thức. Elara Pro được tối ưu hóa về tốc độ và hiệu suất để trang web của bạn tải nhanh chóng.

16. Corporate Plus

công ty cộng

Corporate Plus là một chủ đề WordPress một trang miễn phí hoạt động tốt cho một trang web kinh doanh. Nó cũng có thể được sử dụng như một chủ đề nhiều trang với một phần blog riêng.

Nó có các tính năng mạnh mẽ như thanh trượt, phần giới thiệu, dịch vụ, hỗ trợ nền thị sai, bố cục blog và trang liên hệ . Nó được widget hóa hoàn toàn, giúp thiết lập khá dễ dàng.

17. Inspiro Pro

truyền cảm hứng

Inspiro Pro là một chủ đề một trang và nhiều trang WordPress chuyên nghiệp được xây dựng cho các trang web danh mục đầu tư và blog cá nhân. Thật dễ dàng để tùy chỉnh bằng trình tạo trang Elementor.

Chủ đề cũng cung cấp các yếu tố và mô-đun tùy chỉnh cho Elementor Pro . Hơn nữa, nó đi kèm với một thanh trượt hình ảnh có chiều rộng đầy đủ, thư viện ảnh và bộ lọc hình ảnh.

18. Neve

Neve

Neve là một chủ đề WordPress một trang cổ điển dành cho các doanh nghiệp nhỏ và công ty mới thành lập. Nó đi kèm với nhiều trang khởi động được tích hợp sẵn mà bạn có thể nhập chỉ bằng 1 cú nhấp chuột để khởi chạy trang web của mình.

Nó tích hợp với các trình tạo trang kéo và thả phổ biến như Visual Composer để cho phép bạn tạo các bố cục trang tùy chỉnh. Chủ đề có các cài đặt tùy biến WordPress bổ sung cho các tiêu đề, biểu tượng xã hội, breadcrumbs và các tùy chọn kiểu dáng.

Neve đã sẵn sàng dịch và có thể được sử dụng để tạo trang web đa ngôn ngữ hoặc ngôn ngữ RTL (phải sang trái) .

19. Potenza

bình điện

Potenza là một lựa chọn tuyệt vời khác cho chủ đề WordPress một trang. Nó đi kèm với một trang chủ dễ cài đặt, đầy đủ tiện ích .

Nó cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc, hình nền tùy chỉnh, cuộn thị sai và hoạt ảnh đẹp mắt. Điều này cho phép bạn làm cho trang web của mình trông tuyệt vời mà không cần biết bất kỳ mã CSS nào.

Potenza có các tiện ích trang chủ tùy chỉnh để thêm các phần, bao gồm dịch vụ, khách hàng, bảng giá và dự án.

20. Sydney Pro

Sydney

Sydney Pro là một chủ đề WordPress một trang cao cấp dành cho dịch giả tự do và doanh nghiệp nhỏ. Nó có bố cục đẹp mắt với thanh trượt nền tùy chỉnh toàn màn hình.

Nó cũng hỗ trợ tiêu đề video để thu hút người dùng của bạn ngay lập tức. Sydney Pro cho phép bạn thêm biểu mẫu liên hệ ở chân trang để kết nối với khách truy cập trang web của bạn.

21. Monochrom Pro

đơn sắc chuyên nghiệp

Monochrom Pro là một chủ đề WordPress đen trắng tối thiểu mà bạn có thể sử dụng cho trang web một trang của mình. Nó được xây dựng dựa trên Genesis Framework và đi kèm với một nền tảng vững chắc.

Chủ đề có khoảng trắng phù hợp giúp nội dung của bạn dễ đọc hơn. Bạn có thể tùy chỉnh kiểu phông chữ để phù hợp với thương hiệu của mình.

22. Zakra

Zakra

Zakra là một chủ đề WordPress miễn phí cho phép bạn dễ dàng tạo một trang web một trang. Nó được xây dựng với một khung nhẹ giúp trang web của bạn chạy nhanh nhất có thể.

Nó hoạt động với Elementor và các trình tạo trang khác, vì vậy thật dễ dàng để tạo bất kỳ bố cục nào bạn muốn cho trang web của mình. Nó thậm chí còn đi kèm với hơn 10 trang web bắt đầu miễn phí mà bạn có thể sử dụng. Ngoài ra, nó phản hồi nhanh và sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

23. Shapely

cân đối

Shapely là một chủ đề một trang WordPress miễn phí với một bộ tính năng hay. Nó đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh để nhanh chóng thêm danh mục đầu tư, lời chứng thực và các phần trang chủ khác của bạn.

Thật dễ dàng để tùy chỉnh và thiết lập với sự trợ giúp của một tùy biến chủ đề trực tiếp. Nó cũng hỗ trợ WooC Commerce và cũng có thể được sử dụng trên các trang web nhiều trang.

24. Colibri WP

Colibri WP

Colibri WP là một chủ đề một trang miễn phí WordPress thanh lịch đi kèm với các yếu tố trang chủ tương tác và bố cục tiêu đề. Nó bao gồm hàng chục khối nội dung và thành phần cho trang chủ.

Chủ đề có nhiều tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm nền video, trình chiếu hình ảnh, v.v. Khi nói đến kiểu dáng, Colibri WP có các lựa chọn màu sắc không giới hạn, các nút kêu gọi hành động đầy màu sắc và kiểu chữ bắt mắt.

25. Coastline

bờ biển

Coastline là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress trang nhã được xây dựng cho các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ sáng tạo để giới thiệu tác phẩm của họ trực tuyến. Nó có bố cục đẹp mắt với menu điều hướng ở bên trái và ảnh của bạn ở bên phải màn hình.

Chủ đề đi kèm với hệ thống quản lý danh mục đầu tư tích hợp mà bạn có thể sử dụng với bất kỳ trình tạo trang nào như Beaver Builder hoặc Elementor . Nó cũng hỗ trợ WooC Commerce để bán tác phẩm nghệ thuật của bạn và chấp nhận thanh toán trực tuyến.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề WordPress một trang tốt nhất cho trang web của mình. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các plugin WordPress cần thiết cho các trang web kinh doanh và cách thực hiện một loạt email để thu hút khách truy cập trang web mới.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
xem truyen kệ sắt v lỗ code learn