64 giao diện blog WordPress miễn phí tốt nhất cho năm 2023

Chủ đề blog miễn phí tốt nhất cho WordPress

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề blog WordPress miễn phí cho trang web của mình?

Có hàng ngàn chủ đề blog miễn phí dành cho WordPress, khiến người mới bắt đầu khó lựa chọn giữa tất cả các tùy chọn khác nhau. Các chủ đề WordPress tốt nhất có thể khó tìm. Chủ đề miễn phí của bạn cần đáng tin cậy và dễ dàng tùy chỉnh.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công một số chủ đề blog WordPress miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

Chủ đề blog miễn phí tốt nhất cho WordPress

Bắt đầu với WordPress

Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng nền tảng viết blog tốt nhất .

WordPress.org tự lưu trữ là nền tảng hoàn hảo để bắt đầu blog của bạn vì nó mang lại cho bạn nhiều sự tự do, linh hoạt và kiểm soát. Chúng tôi có một hướng dẫn hữu ích về sự khác biệt giữa WordPress.org và WordPress.com .

WordPress.org là mã nguồn mở. Nó hỗ trợ hàng nghìn mẫu miễn phí (được gọi là chủ đề) và tiện ích mở rộng (được gọi là plugin) giúp bạn phát triển blog của mình nhanh hơn. Hãy xem bài viết của chúng tôi về lý do tại sao bạn nên sử dụng WordPress để tìm hiểu thêm.

Bạn có thể sử dụng hướng dẫn từng bước dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress để biết hướng dẫn đầy đủ về cách bắt đầu.

Mặc dù nhiều chủ đề WordPress miễn phí, nhưng bạn sẽ phải trả tiền cho một tên miền cho trang web của mình. Đây là địa chỉ trang web của bạn trên internet.

Bạn cũng sẽ cần lưu trữ web WordPress . Đây là nơi trang web của bạn được xây dựng trực tuyến.

Khi bạn đã thiết lập và chạy, đã đến lúc chọn một chủ đề cho trang web của bạn. Có rất nhiều chủ đề cao cấp xuất sắc ngoài kia. Tuy nhiên, cũng có một số chủ đề miễn phí tuyệt vời sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí xây dựng trang web WordPress .

Bạn có thể chọn một chủ đề từ lựa chọn chuyên gia của chúng tôi bên dưới và sau đó làm theo hướng dẫn trong cách cài đặt hướng dẫn chủ đề WordPress của chúng tôi để thiết lập đúng cách.

Chúng ta hãy xem một số chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất mà bạn có thể cài đặt trên trang web của mình.

1. Astra

Astra

Astra là một chủ đề blog WordPress miễn phí và có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Nó bao gồm các trang khởi đầu phù hợp cho blog cá nhân, danh mục đầu tư, blog kinh doanh và thậm chí cả các trang web Thương mại Điện tử. Nó phản hồi nhanh và hoạt động hoàn hảo với tất cả các trình tạo trang tốt nhất hiện có.

Nó đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho WooC Commerce để dễ dàng thêm một cửa hàng trực tuyến vào blog của bạn nếu cần. Nó cũng sẵn sàng dịch và có thể được sử dụng để tạo blog bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

Astra là một chủ đề nhẹ với rất nhiều tùy chọn màu sắc. Nó có tất cả các phông chữ Google được tích hợp sẵn. Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn chủ đề, chẳng hạn như tải lên logo, trong tùy biến trực tiếp của WordPress.

2. OceanWP

đại dươngWP

OceanWP là một trong những chủ đề WordPress miễn phí phổ biến nhất. Nó bao gồm rất nhiều tính năng mà bạn thường chỉ thấy trong các chủ đề cao cấp.

OceanWP có thể được sử dụng cho bất kỳ loại trang web nào, bao gồm blog, tạp chí, trang web kinh doanh hoặc cửa hàng Thương mại Điện tử.

Nó bao gồm nhiều lựa chọn bố cục, trang có chiều rộng đầy đủ, 2 menu điều hướng ở trên cùng, hỗ trợ logo tùy chỉnh, nhiều khu vực thanh bên, phòng trưng bày hình ảnh đẹp , v.v. Nó siêu linh hoạt nhưng vẫn rất dễ cài đặt. Nó cũng có hỗ trợ tùy biến trực tiếp.

3. Hestia

Hestia

Hestia là một chủ đề rất linh hoạt và đáp ứng cho tất cả các loại trang web. Nó đi kèm với một trình hướng dẫn thiết lập dễ dàng và một plugin đồng hành bổ sung các phần lời chứng thực và dịch vụ vào trang web của bạn.

Nó có thể được sử dụng với các plugin trình tạo trang phổ biến và sẵn sàng cho WooC Commerce ngay lập tức. Có thể dễ dàng thiết lập trang chủ bằng tùy biến chủ đề trực tiếp. Bạn chỉ có thể thêm các phần và sắp xếp lại chúng bằng cách kéo và thả.

4. Bento

cơm hộp

Bento là một chủ đề blog WordPress đa năng mạnh mẽ với vô số tính năng. Nó hoạt động thực sự tốt với hầu hết các plugin trình tạo trang và phù hợp để sử dụng làm chủ đề kinh doanh .

Đối với một chủ đề WordPress miễn phí, Bento đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời. Tất cả chúng có thể được truy cập bằng tùy biến chủ đề WordPress . Bạn sẽ không cần biết bất kỳ mã CSS nào để trang web của bạn trông giống như cách bạn muốn.

5. Go

Đi

Go là một chủ đề blog với cách tiếp cận tối giản để thiết kế. Đó là một chủ đề blog WordPress đơn giản với thông báo chào mừng và các nút kêu gọi hành động trong tiêu đề.

Go được thiết kế để cải thiện khả năng đọc và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Nó sử dụng kiểu chữ rõ ràng và xử lý các hình ảnh nổi bật thực sự tốt. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thêm biểu mẫu liên hệ bằng cách sử dụng bất kỳ plugin biểu mẫu liên hệ phổ biến nào .

6. Blocksy

chủ đề khối

Blocksy là một chủ đề WordPress miễn phí nhanh, nhẹ và giàu tính năng được thiết kế để tương thích hoàn toàn với trình chỉnh sửa khối WordPress. Nó có nhiều loại trang và có thể được sử dụng để tạo tất cả các loại trang web, bao gồm trang Thương mại điện tử, trang nhà hàng , blog, danh mục đầu tư, v.v.

Nó hoạt động hoàn hảo với các plugin trình tạo trang phổ biến như Elementor và cũng có tích hợp WooC Commerce đầy đủ. Có một hệ thống tải chậm tích hợp để giữ cho trang web của bạn nhanh nhất có thể. Tuyệt vời hơn nữa, Blocksy sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và cũng sẵn sàng cho võng mạc.

7. SiteOrigin Unwind

thư giãn

SiteOrigin Unwind là một chủ đề WordPress đa năng miễn phí với sự hỗ trợ đầy đủ của WooC Commerce. Được thiết kế với phong cách tối giản, Unwind có khả năng tùy biến cao bằng cách sử dụng plugin SiteOrigin Page Builder.

Nó đi kèm với nhiều bố cục trang, hỗ trợ tiêu đề, nền và màu tùy chỉnh.

8. Hemingway

Hemingway

Hemingway là một chủ đề blog WordPress sạch sẽ có bố cục 2 cột và vùng hình ảnh tiêu đề có chiều rộng đầy đủ với hiệu ứng thị sai .

Nó cho phép bạn tải lên biểu trưng của riêng mình , hỗ trợ các tiện ích con tùy chỉnh, bao gồm các mẫu trang, v.v. Nó cũng sẵn sàng cho retina, có nghĩa là nó sẽ trông tuyệt vời trên các chủ đề điện thoại thông minh chất lượng cao. Tất cả các tùy chọn chủ đề được thiết lập nhanh chóng.

9. Neve

Tên của anh ấy

Neve là một chủ đề blog WordPress miễn phí hoạt động rất tốt cho các trang web kinh doanh và cửa hàng trực tuyến. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho một blog cá nhân. Có một menu điều hướng ở phía trên cùng với một thanh tìm kiếm. Bạn cũng sẽ tìm thấy các nút chia sẻ xã hội tích hợp sẵn và thanh trượt nội dung nổi bật.

Nó có bố cục tối giản với màu sắc và kiểu chữ đẹp. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh Neve. Nó tương thích với các plugin trình tạo trang phổ biến như trình tạo trang Elementor, trình tạo trang Divi và Trình tạo Beaver.

10. Sydney

Sydney

Sydney là một chủ đề WordPress mạnh mẽ phù hợp cho cả blog cá nhân và trang web kinh doanh. Nó cung cấp cho bạn một thanh trượt toàn màn hình, cùng với tùy chọn tải lên biểu trưng của bạn, đặt hình ảnh tiêu đề, sử dụng menu điều hướng cố định , v.v.

Sydney giúp bạn dễ dàng tạo trang nhất hấp dẫn cho trang web của mình. Nó cũng tương thích với trình tạo trang kéo và thả, đặc biệt là Elementor .

Liên quan: Tìm kiếm một dịch vụ điện thoại kinh doanh cho blog của bạn? Kiểm tra Nextiva cho một hệ thống điện thoại internet thông minh. Đó là những gì chúng tôi sử dụng cho blog của chúng tôi.

11. Hueman

người Huế

Hueman là một trong những chủ đề WordPress miễn phí phổ biến nhất. Nó đi kèm với bố cục nhiều cột và có thể dễ dàng sử dụng trên bất kỳ loại blog hoặc trang web WordPress kiểu tạp chí nào có nội dung phong phú. Có rất nhiều không gian trên trang nhất để giới thiệu nội dung của bạn.

Bạn cũng nhận được hỗ trợ cho các tiêu đề tùy chỉnh, bố cục 2 cột, bố cục toàn chiều rộng và rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng. Đây cũng là một chủ đề hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động.

12. Poseidon

Poseidon

Poseidon là một chủ đề đa năng miễn phí. Nó có bố cục rộng rãi, thanh trượt có chiều rộng đầy đủ, bố cục trang chủ và nhiều mẫu trang.

Bố cục trang chủ có thể dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng các tiện ích con. Đó là một chủ đề tuyệt vời để viết blog và cũng có thể hoạt động tốt cho một trang web kiểu tạp chí.

13. Maxwell

Maxwell

Maxwell là một chủ đề WordPress tối giản và thanh lịch. Nó có bố cục kiểu tạp chí rõ ràng với kiểu chữ đẹp .

Maxwell cũng cung cấp nhiều bố cục bài đăng khác nhau, khả năng tùy chỉnh màu sắc và trình chiếu bài đăng nổi bật tuyệt đẹp.

14. Writee

Viết

Writee là một chủ đề miễn phí phù hợp cho các trang web WordPress cá nhân, blog phiêu lưu và du lịch . Nó có một thanh trượt lớn ở trên cùng sử dụng các hình ảnh nổi bật từ các bài đăng trên blog của bạn.

Nó cũng đi kèm với nhiều mẫu và tiện ích tùy chỉnh trong số nhiều tính năng khác.

15. Fascinate

mê hoặc

Fascinate là một chủ đề blog WordPress tuyệt đẹp được thiết kế dành riêng cho các nhà văn chuyên nghiệp, dịch giả tự do, danh mục đầu tư cá nhân, blog phong cách sống và doanh nghiệp thời trang .

Nó sử dụng kiểu chữ đẹp, phối màu trang nhã và thanh trượt đặc trưng bắt mắt. Nó cũng có các loại bài đăng tùy chỉnh , bao gồm các định dạng video, âm thanh, thư viện và trích dẫn.

16. Moderne

Hiện đại

Moderne là một chủ đề blog WordPress được chế tạo trang nhã. Nó được thiết kế với tính dễ đọc và đặt nội dung của bạn ở trung tâm để làm cho nó bắt mắt. Nó có thể là một lựa chọn tốt cho một blog kiểu tạp chí hoặc thậm chí là một trang web báo địa phương .

Nó đi kèm với thanh trượt băng chuyền nội dung nổi bật trên trang chủ và bố cục 2 cột hiển thị nội dung của bạn đẹp mắt. Bạn cũng nhận được nhiều cài đặt tùy chỉnh để bạn có thể làm cho nó trông giống như cách bạn muốn.

17. Kent

kent

Kent là một chủ đề blog WordPress hiện đại với bố cục 2 cột. Nó đi kèm với menu điều hướng có thể thu gọn, logo tùy chỉnh , nền tùy chỉnh và hỗ trợ tiêu đề.

Tất cả các tùy chọn chủ đề đều dễ thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến WordPress trực tiếp.

18. Lovecraft

tình yêu

Lovecraft là một chủ đề viết blog WordPress miễn phí đơn giản và gọn gàng. Nó có tiêu đề tùy chỉnh có chiều rộng đầy đủ ở trên cùng và sử dụng tiêu đề in đậm cho tiêu đề bài đăng.

Nó đi kèm với một thanh bên trái và một menu điều hướng ở trên cùng. Nó cũng bao gồm các tiện ích đặc biệt cho các bài đăng gần đây và nhận xét gần đây để bạn có thể hiển thị hình ảnh thu nhỏ của bài đăng trong thanh bên của mình.

19. Baskerville

Baskerville

Baskerville là một chủ đề blog WordPress hiện đại và phong cách. Nó có một hình ảnh tiêu đề lớn có chiều rộng đầy đủ, theo sau là các bài đăng của bạn được trình bày dưới dạng lưới trên trang nhất.

Baskerville đi kèm với các mẫu tuyệt đẹp cho các bài đăng và trang đơn lẻ. Nó có 4 mẫu trang khác nhau và hoạt động trơn tru với trình chỉnh sửa khối WordPress.

20. Admiral

đô đốc

Đô đốc là một chủ đề WordPress theo phong cách tạp chí phù hợp cho các blog thể thao, tạp chí và trang web tin tức. Nó có bố cục 3 cột với một thanh bên ở mỗi bên và cột nội dung ở giữa.

Nó đi kèm với trình chiếu bài đăng nổi bật, mẫu trang chủ tạp chí, khu vực tiêu đề được tiện ích hóa, 2 bố cục bài đăng khác nhau và hỗ trợ cuộn vô hạn.

21. Shapely

cân đối

Shapely là một chủ đề blog WordPress tuyệt vời với nền toàn màn hình. Nó có bố cục 1 cột với một số tiện ích trang chủ, phần thị sai và nút kêu gọi hành động.

Chủ đề hỗ trợ các plugin WordPress phổ biến mà bạn cần để tối đa hóa chức năng của blog của mình. Nó được tối ưu hóa hoàn toàn cho WordPress SEO tốt.

22. Ashe

Ashe

Ashe là một chủ đề blog miễn phí tuyệt đẹp dành cho WordPress. Nó có bố cục kiểu tạp chí với hình ảnh tiêu đề lớn và thanh trượt nội dung nổi bật.

Nó tích hợp với các trình tạo trang phổ biến như Beaver Builder , Elementor, v.v. để dễ dàng tùy chỉnh.

23. Hiero

Ngôi đền

Hiero là một chủ đề blog WordPress miễn phí với bố cục tạp chí. Nó sử dụng màu đậm cho tiêu đề và xuyên suốt toàn bộ chủ đề. Nó có bố cục 2 cột và có menu điều hướng rõ ràng ở trên cùng.

Trang chủ hiển thị các bài viết mới nhất của bạn với các đoạn trích và hình ảnh nổi bật.

24. Tracks

bài hát

Tracks là một chủ đề blog WordPress được thiết kế chu đáo cho các trang web cá nhân, tạp chí và nhiếp ảnh . Nó bao gồm một trình tải lên logo, các biểu tượng mạng xã hội, thanh tìm kiếm, các khu vực sẵn sàng cho widget và kiểu chữ sắc nét.

Trang chủ có bố cục lưới các bài đăng của bạn với các hình ảnh nổi bật. Người đọc của bạn sẽ không phải cuộn nhiều lần để tìm các bài đăng mà họ muốn đọc.

25. Mesmerize

Thôi miên

Mesmerize là một chủ đề blog WordPress đầy màu sắc. Nó rất linh hoạt và sử dụng hơn 30 phần nội dung khác nhau để giới thiệu nội dung blog của bạn.

Nó hỗ trợ nền video, nền trình chiếu, loại nội dung tiêu đề và lớp phủ chuyển màu trên trang chủ. Nó cũng sẵn sàng cho WooC Commerce và hoạt động tốt với các plugin WooC Commerce.

26. The Columnist

chuyên mục

The Columnist là một chủ đề blog WordPress miễn phí có giao diện kiểu tạp chí. Nó đi kèm với các tùy chọn bố cục khác nhau cho trang chủ, tài liệu lưu trữ, trang đơn, bbPress và BuddyPress.

Nó cũng bao gồm một thanh trượt tùy chỉnh đáp ứng và bốn bảng phối màu.

27. Satori

giác ngộ

Satori là một chủ đề WordPress có khả năng tùy biến cao dành cho blog, trang web cá nhân và trang web doanh nghiệp nhỏ. Nó sẽ trông tuyệt vời cho một nhà hàng hoặc một blog ẩm thực .

Satori có tiêu đề toàn chiều rộng trên trang chủ và đi kèm với các mẫu trang khác nhau. Nó cũng có hỗ trợ cho WooC Commerce, nhiều khu vực sẵn sàng cho tiện ích con và một số định dạng bài đăng.

28. Phlox

Phlox

Phlox là một chủ đề blog WordPress miễn phí có khả năng tùy biến cao. Nó có bố cục trang chủ đẹp mắt với hình nền tiêu đề toàn màn hình ở trên cùng và nội dung nổi bật bên dưới.

Nó đi kèm với nhiều khu vực sẵn sàng cho tiện ích con, mẫu trang, tiêu đề tùy chỉnh, hình nền, biểu tượng xã hội và bảng phối màu. Ngoài ra, nó giúp bạn dễ dàng tuân thủ GDPR .

29. Illdy

bệnh tật

Illdy là một chủ đề WordPress đa năng phù hợp cho các trang web kinh doanh, cá nhân và tạp chí.

Nó được xây dựng trên khung chủ đề Bootstrap và có hình ảnh tiêu đề lớn, bố cục 2 cột và toàn chiều rộng, nền tùy chỉnh và lựa chọn màu sắc.

30. Primer

Đầu tiên

Primer là một chủ đề blog WordPress đơn giản và sạch sẽ. Nó có bố cục blog cổ điển với cột nội dung và thanh bên phải.

Nó có hình ảnh tiêu đề toàn màn hình với biểu trưng tùy chỉnh, menu điều hướng và nút kêu gọi hành động để chuyển hướng người dùng đến trang đích trên trang web của bạn.

31. Blog Diary

nhật ký blog

Blog Diary là một chủ đề blog WordPress đa năng có bố cục đen trắng đẹp mắt. Nó có các lựa chọn màu sắc không giới hạn, kiểu chữ sắc nét và các vật dụng tùy chỉnh.

Chủ đề hỗ trợ đầy đủ trình chỉnh sửa khối Gutenberg ngay lập tức.

32. Garfunkel

Garfunkel

Garfunkel là một chủ đề blog WordPress phong cách có bố cục dạng lưới trên trang chủ.

Nó hỗ trợ tiêu đề tùy chỉnh, hình nền tùy chỉnh, sáu định dạng bài đăng (bao gồm trình chiếu thư viện ), sáu tiện ích con tùy chỉnh, menu xã hội và 2 mẫu trang.

33. Author

Tác giả

Author là một chủ đề blog WordPress tuyệt đẹp dành cho các tác giả và nhà văn. Nó có bố cục 2 cột đơn giản với thanh bên và menu điều hướng ở cột bên trái và nội dung ở bên phải.

Nó hỗ trợ màu tùy chỉnh, hình nền và nhiều định dạng bài đăng. Nó được tối ưu hóa cho khả năng truy cập và hiệu suất.

34. Tempo

Thời gian

Tempo là một chủ đề viết blog WordPress hiện đại có thể dễ dàng sử dụng như một trang web kinh doanh. Nó có kiểu chữ rõ ràng sắc nét với bố cục tươi sáng.

Nó cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi tiêu đề, logo, màu sắc, nền, v.v. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm các liên kết truyền thông xã hội.

35. iFeature

iFeature

iFeature là một chủ đề WordPress hiện đại và phong cách phù hợp cho các trang web tạp chí, doanh nghiệp, cá nhân và danh mục đầu tư . Nó có hình nền có chiều rộng đầy đủ và một thanh trượt ở trên cùng, theo sau là nội dung của bạn.

Nó bao gồm các tính năng như tiêu đề cố định, hộp tiểu sử tác giả , nhiều khu vực tiện ích con và mẫu trang. Có thể dễ dàng thiết lập các tùy chọn chủ đề bằng cách kéo và thả trong tùy biến trực tiếp.

36. Natural Lite

Tự nhiên Lite

Natural Lite là một chủ đề viết blog đơn giản với tông màu đất. Nó sử dụng các hình ảnh đặc trưng lớn và hỗ trợ các tiêu đề và hình nền tùy chỉnh.

Nó đi kèm với bố cục nhiều cột và các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng. Đó là một lựa chọn đặc biệt tốt cho các blog và trang web xanh hoặc môi trường. Nếu điều đó quan trọng với bạn, chúng tôi cũng khuyên bạn nên xem phiếu giảm giá GreenGeek của chúng tôi để lưu trữ WordPress thân thiện với môi trường.

37. Responsive

Phản ứng nhanh nhẹn

Responsive là một chủ đề WordPress đẹp được thiết kế linh hoạt. Nó phù hợp cho các tác giả , trang web cá nhân, nhiếp ảnh và thậm chí cả trang web kinh doanh.

Nó đi kèm với 9 mẫu trang, 11 khu vực widget, 6 bố cục mẫu, 4 ​​vị trí menu, v.v. Responsive tương thích với WooC Commerce, sẵn sàng đa ngôn ngữ và hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ RTL.

38. Virtue

Đức hạnh

Virtue là một chủ đề blog WordPress đẹp và miễn phí. Nó có bố cục rõ ràng với 2 menu điều hướng và hình ảnh tiêu đề lớn có chiều rộng đầy đủ. Nó hỗ trợ các khối rộng và toàn chiều rộng trong trình chỉnh sửa trực quan và hoạt động với các plugin khối hữu ích .

Tất cả các tùy chọn chủ đề đều dễ dàng thay đổi bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp. Virtue cũng đi kèm với nhiều định dạng bài đăng, bao gồm video, thư viện, âm thanh, trò chuyện, sang một bên và trích dẫn.

39. Otography

chụp tai

Otography là một chủ đề blog miễn phí WordPress cổ điển. Nó có một thanh trượt hình ảnh lớn với các biểu tượng xã hội, menu điều hướng và màu sắc bắt mắt.

Nó bao gồm các tùy chọn kiểu chữ và thiết lập chủ đề dễ dàng với cài đặt kéo và thả trong tùy biến trực tiếp. Đó là một chủ đề lý tưởng cho các trang web cá nhân, blog, tạp chí, nhiếp ảnh và thời trang.

40. Ignite

đánh lửa

Ignite là một chủ đề WordPress miễn phí phong cách có giao diện blog cổ điển. Nó đi kèm với bố cục 2 cột, cộng với thanh trên cùng nhỏ gọn được sử dụng cho menu điều hướng, tiêu đề trang web và mô tả.

Nó sử dụng các hình ảnh nổi bật có kích thước trung bình trước tiêu đề bài đăng và sử dụng kiểu chữ sắc nét để có trải nghiệm đọc tốt hơn trên blog của bạn.

41. Avant

Trước

Avant là một chủ đề WordPress miễn phí và có khả năng tùy biến cao, phù hợp với mọi loại trang web. Nó đã sẵn sàng cho Thương mại điện tử với sự hỗ trợ đầy đủ của WooC Commerce và cũng có thể dễ dàng sử dụng để tạo các trang web giàu nội dung.

Nó bao gồm 7 bố cục tiêu đề, 5 bố cục blog, 3 bố cục chân trang, lựa chọn màu không giới hạn và nhiều cài đặt khác, tất cả đều được tích hợp trong tùy biến WordPress. Nó đã được thử nghiệm để hoạt động với tất cả các trình tạo trang phổ biến và các plugin WordPress cần thiết khác.

42. Responsive Mobile

Điện thoại di động đáp ứng

Như tên cho thấy, Responsive Mobile là một chủ đề WordPress được thiết kế với cách tiếp cận ưu tiên thiết bị di động. Nó trông tuyệt vời như nhau trên tất cả các thiết bị di động, máy tính và kích thước màn hình.

Chủ đề này có 9 mẫu trang, nghĩa là bạn có thể dễ dàng tạo các trang đẹp mắt với bố cục đáp ứng. Ngoài ra còn có 11 khu vực widget, 6 bố cục mẫu, 4 ​​vị trí menu, cùng với phần gọi ra có nút kêu gọi hành động. Nó rất dễ sử dụng và có thể được thiết lập nhanh chóng. Đó là một lựa chọn tốt cho các trang web kinh doanh.

43. Vogue

tạp chí thời trang

Vogue là một chủ đề WordPress đầy phong cách được thiết kế dành riêng cho các trang web thời trang, phong cách sống và Thương mại điện tử . Nó đi kèm với hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ và cho phép bạn thiết lập một cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng.

Nó cung cấp nhiều bố cục tiêu đề, thiết kế WooCommerce tùy chỉnh, nhiều bố cục chân trang, nhiều bố cục blog và nhiều tùy chỉnh bố cục bổ sung. Nó có cài đặt màu không giới hạn trong tùy biến WordPress.

44. Magbook

Sách

Magbook là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt dành cho các trang web giàu nội dung, bao gồm tạp chí, báo, blog, v.v. Nó có thiết kế tối giản rõ ràng với nhiều lựa chọn bố cục và trình cài đặt demo nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Nó đi kèm với các mẫu sẵn sàng để sử dụng cho các trang liên hệ với chúng tôi, thư viện và tạp chí. Magbook cũng có thể được sử dụng để tạo một cửa hàng trực tuyến hoặc một trang WordPress đa ngôn ngữ. Nó đã được thử nghiệm với tất cả các plugin phổ biến của WordPress.

45. Panoramic

toàn cảnh

Panoramic là một chủ đề WordPress miễn phí tuyệt vời khác phù hợp với tất cả các loại blog, trang web và cửa hàng trực tuyến. Nó đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt và thanh trượt trang chủ đẹp mắt.

Toàn cảnh rất dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn chủ đề trong tùy biến trực tiếp. Nó cũng hoạt động liền mạch với WPForms, plugin biểu mẫu liên hệ phổ biến nhất.

46. ​​Conica

hình nón

Conica là một chủ đề đa năng WordPress siêu linh hoạt có thể được sử dụng để xây dựng hầu hết mọi loại trang web. Đó là một lựa chọn đặc biệt tốt cho trang web Thương mại điện tử hoặc trang web kiếm tiền khác.

Nó bao gồm 2 bố cục trang web, 2 bảng phối màu, 4 bố cục tiêu đề, 5 bố cục blog, 3 bố cục chân trang, nhiều mẫu trang và một loạt các tùy chọn chủ đề để tùy chỉnh màu sắc và bố cục của bạn.

47. CityLogic

Thành phốLogic

CityLogic là một chủ đề WordPress miễn phí giống như cao cấp phù hợp với tất cả các loại trang web, bao gồm các trang web doanh nghiệp nhỏ . Nó có thiết kế hiện đại với tiêu đề lớn trên trang chủ, menu điều hướng trong suốt , thông báo chào mừng và nội dung quan trọng nhất của bạn.

Nó cũng đi kèm với một thanh trượt tích hợp và cũng có thể được sử dụng với các plugin trang trình bày khác. Nó đã sẵn sàng cho WooC Commerce và có thể được sử dụng để tạo các cửa hàng trực tuyến đẹp mắt.

48. Agama

Tôn giáo

Agama là một chủ đề WordPress miễn phí sạch sẽ và rộng rãi phù hợp với tất cả các loại trang web. Nó siêu linh hoạt và đi kèm với các tùy chọn chủ đề đơn giản hơn cho phép bạn nhanh chóng thiết lập nó.

Nó được xây dựng trên Bootstrap với hỗ trợ thị sai, thiết kế đáp ứng và bố cục tối giản . Nó đã sẵn sàng cho WooC Commerce và cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ.

49. Fury

Cơn giận

Fury là một chủ đề WordPress đơn giản với thiết kế và bố cục tối giản. Nó hoạt động vượt trội và có các tùy chọn chủ đề rất dễ sử dụng. Nó được xây dựng trên Bootstrap với thiết kế đáp ứng và hiệu suất nhanh.

Nó bao gồm một tiêu đề cố định, màu sắc không giới hạn, hiệu ứng cuộn mượt mà, v.v. Nó cũng phù hợp để sử dụng với BuddyPress, cho phép bạn tạo mạng xã hội của riêng mình.

50. Ascend

Lên

Ascend là một chủ đề đa năng WordPress tuyệt đẹp. Nó hỗ trợ đầy đủ trình chỉnh sửa khối WordPress cộng với tất cả các plugin trình tạo trang phổ biến.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn hữu ích trong tùy biến chủ đề. Ascend cũng bao gồm một tiêu đề trong suốt, nhiều menu điều hướng, thanh bên , tùy chọn màu, v.v.

51. Wisteria

hoa tử đằng

Wisteria là một chủ đề blog WordPress đơn giản, tập trung vào kiểu chữ và nội dung đẹp mắt. Nó đi kèm với nền tùy chỉnh, màu tùy chỉnh, tiêu đề tùy chỉnh và thanh bên trái.

Wisteria cũng có một menu điều hướng duy nhất ở trên cùng và thiết kế trang nhất đẹp mắt hiển thị các bài đăng của bạn với các đoạn trích tùy chỉnh và hình ảnh nổi bật.

52. The Writers Blog

Blog nhà văn

The Writers Blog là một chủ đề WordPress đa năng miễn phí được thiết kế dành riêng cho các nhà văn, người viết blog, nhà báo, tác giả và các blog có nội dung phong phú. Nó đi kèm với một thanh trượt hình ảnh giúp trang web của bạn tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời.

Blog Nhà văn rất dễ thiết lập và cho phép bạn chọn bảng màu theo ý muốn. Đó là một chủ đề WordPress đáp ứng và hoàn toàn tùy biến. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để tạo một sơ yếu lý lịch trực tuyến.

53. BlogStart

BlogBắt đầu

BlogStart được tải xuống miễn phí với bố cục rõ ràng và đơn giản. Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn mới viết blog và muốn bắt đầu nhanh chóng.

BlogStart cho phép bạn hiển thị các bài đăng nổi bật cùng với menu điều hướng. Nó được tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất trang web.

54. Creativ

người sáng tạo

Creativ là một chủ đề blog WordPress miễn phí hiện đại. Nó có bố cục khung hình hộp có chiều rộng đầy đủ cho tiêu đề với thanh trượt hình ảnh, menu điều hướng, thanh tìm kiếm và menu xã hội.

Chủ đề này có logo tùy chỉnh ở giữa phần tiêu đề. Nó cũng có lời giới thiệu cho các trang đích trên trang chủ. Creativ hoàn toàn tương thích với cả trình chỉnh sửa khối và trình chỉnh sửa cổ điển trong WordPress.

55. Blogger Era

Thời đại Blogger

Blogger Era là một chủ đề blog miễn phí cho WordPress. Đó là một lựa chọn tốt cho tạp chí trực tuyến, blog cá nhân , tin tức hoặc trang danh mục đầu tư. Nó có phần giới thiệu để bạn thêm hình ảnh và đoạn trích vào thanh bên.

Thời đại Blogger cung cấp bố cục tập trung để đăng nội dung của bạn. Chủ đề này hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng dịch để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

56. Queens Magazine

tạp chí nữ hoàng

Queens Magazine là một chủ đề blog WordPress miễn phí thân thiện với người dùng được xây dựng cho các blogger và tạp chí trực tuyến. Nó có rất nhiều không gian cho nội dung của bạn. Với bố cục 3 cột, bạn có thể hiển thị trước nhiều bài đăng nổi bật.

Nó đi kèm với cài đặt tùy chỉnh cho logo và khẩu hiệu của bạn . Chủ đề Tạp chí Queens cung cấp nhiều thanh bên và chân trang để bạn có nhiều tùy chọn cho bố cục trang web của mình.

57. Balanced

Blog cân bằng

Balanced là một chủ đề blog WordPress sạch sẽ và đáp ứng. Nó có một logo tùy chỉnh với nền tiêu đề có chiều rộng đầy đủ.

Chủ đề có bố cục 2 cột với kiểu xen kẽ cho bài viết. Bạn có thể sử dụng bất kỳ tiện ích WordPress nào trong thanh bên. Nó được tối ưu hóa SEO và hỗ trợ WPML cho các bản dịch.

58. Infinity

blog vô cực

Infinity là một chủ đề blog tối giản và miễn phí. Nó có màu đậm cho đường viền và nền. Nó rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, nhà thiết kế và đại lý sáng tạo.

Trang chủ có menu điều hướng ở trên cùng với các biểu tượng xã hội. Nó cho phép bạn thêm logo tùy chỉnh với khẩu hiệu.

59. Interserver

liên máy chủ

Interserver là một chủ đề blogger mẹ miễn phí tuyệt đẹp dành cho WordPress. Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh với nhiều tùy chọn cho bố cục blog và trang đích.

Bạn có thể thêm thanh trượt hình ảnh và danh mục trên trang chủ. Interserver có màu sắc đẹp mắt và các tính năng thiết kế cho toàn bộ blog của bạn.

60. Journal

tạp chí

Journal là một chủ đề blog WordPress miễn phí đầy phong cách dành cho các tạp chí cá nhân và tất cả các loại người viết blog. Nó có kiểu chữ tuyệt đẹp và một thiết kế nổi bật.

Nó cung cấp một không gian để thêm tiểu sử ngắn của bạn trên trang chủ. Tạp chí là một chủ đề hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với công cụ tìm kiếm.

61. Bold Photography

Nhiếp ảnh táo bạo

Bold Photography là một chủ đề blog hiện đại và miễn phí dành cho các nhiếp ảnh gia, nhà văn và tác giả. Trang chủ có một thanh trượt hình nền toàn màn hình mà bạn có thể thay thế bằng các ảnh nổi bật hoặc phổ biến nhất của mình.

Nó có các tiện ích tùy chỉnh, lựa chọn màu sắc, phần thị sai, v.v. Bold Photography có thời gian tải trang nhanh và tải hình ảnh chậm để giữ cho trang nhanh nhất có thể. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ plugin bộ nhớ đệm phổ biến nào với nó để tăng tốc trang web của mình hơn nữa.

62. Sparker

cú đá

Sparker là một chủ đề blog WordPress miễn phí nhẹ. Chủ đề này cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web kinh doanh nhỏ và cửa hàng trực tuyến.

Sparker có các tiện ích tùy chỉnh, phần thanh trượt đẹp mắt và cột bài đăng nổi bật. Nó cũng có không gian để đặt quảng cáo như Google AdSense . Nó rất dễ sử dụng và được tối ưu hóa cho SEO.

63. Memory

Ký ức

Bộ nhớ là một chủ đề WordPress miễn phí hợp thời trang với sự rung cảm trẻ trung. Nó nhẹ và thân thiện với SEO, vì vậy nó sẽ không ảnh hưởng đến tốc độ trang web WordPress của bạn.

Nó được thiết kế để sử dụng dễ dàng và đơn giản, ngay cả khi bạn là người mới viết blog . Nó cũng bao gồm một thanh trượt hình ảnh đặc trưng.

64. EightyDays Lite

EightyDays Lite

EightyDays Lite là một chủ đề tuyệt vời cho các blogger du lịch. Nó có thiết kế hiện đại, rõ ràng để giúp những bức ảnh du lịch của bạn trông thật tuyệt.

Nó cũng nhẹ, nhanh và được tối ưu hóa cho WordPress SEO tốt. Nó sẽ trông tuyệt vời trên điện thoại di động và máy tính vì đây là một chủ đề WordPress đáp ứng đầy đủ. Nó cũng có hỗ trợ ngôn ngữ RTL .

Chúng tôi hy vọng danh sách này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề blog WordPress miễn phí tốt nhất cho trang web của mình. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên xem lựa chọn của chúng tôi về các plugin WordPress cao cấp và miễn phí tốt nhất cho trang web của bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
xem truyen kệ sắt v lỗ code learn