7 Plugin Twitter tốt nhất cho WordPress năm 2023

Các plugin Twitter WordPress tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm các plugin Twitter tốt nhất cho WordPress?

Có lẽ bạn muốn đưa các tweet gần đây của mình lên trang web của mình hoặc khuyến khích khách truy cập chia sẻ nội dung của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các plugin Twitter tốt nhất cho WordPress sẽ giúp bạn tăng lượng người theo dõi và tương tác trên Twitter của mình.

Các plugin Twitter WordPress tốt nhất

1. Nguồn cấp dữ liệu Twitter tùy chỉnh của Smash Balloon Pro

Nguồn cấp dữ liệu Twitter tùy chỉnh Pro

Smash Balloon Custom Twitter Feeds Pro là plugin Twitter tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng nhúng các tweet gần đây của mình vào WordPress.

Nó đi kèm với các lựa chọn bố cục và tùy chọn tùy chỉnh khác nhau, cung cấp cho bạn các cách khác nhau để hiển thị các tweet trên trang web của bạn.

Bạn có thể thêm Tweet không chỉ từ tài khoản của mình mà còn từ bất kỳ tài khoản công khai, thẻ bắt đầu bằng # và từ khóa nào. Bạn thậm chí có thể kết hợp nhiều tài khoản và từ khóa để tạo nguồn cấp dữ liệu Twitter thông minh.

Nó hỗ trợ trình chỉnh sửa mặc định của WordPress và bạn có thể thêm nguồn cấp dữ liệu của mình bằng một khối đơn giản. Ngoài ra còn có một tiện ích thanh bên dễ sử dụng, cho phép bạn hiển thị các nguồn cấp dữ liệu Twitter ở các khu vực không có nội dung trên trang web của bạn.

Có sẵn phiên bản miễn phí của Nguồn cấp dữ liệu Twitter tùy chỉnh với các tính năng hạn chế mà bạn có thể bắt đầu sử dụng.

Smash Balloon cũng cung cấp các plugin nguồn cấp dữ liệu xã hội cho Instagram, Facebook và YouTube. Các plugin của họ được hơn 1,4 triệu trang web sử dụng.

2. RaffPress

Trang web RafflePress

RaffPress là plugin tặng quà WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn thiết lập các cuộc thi có giải thưởng và bạn có thể sử dụng những cuộc thi này để thu hút nhiều người theo dõi và tương tác trên Twitter hơn.

RaffPress đi kèm với một mẫu chiến dịch được tích hợp sẵn cho Twitter. Điều này cho phép bạn khởi chạy ngay lập tức cuộc thi nhằm tăng cường tương tác trên Twitter.

Nó cực kỳ dễ sử dụng và đi kèm với trình tạo cuộc thi kéo và thả. Chỉ cần thêm các hành động bạn muốn đưa vào cuộc thi của mình và sau đó thêm chúng vào bất kỳ bài đăng hoặc trang WordPress nào.

Xổ số không chỉ giới hạn ở Twitter. Bạn có thể sử dụng nó để phát triển danh sách email của mình , tăng lượt thích trên Facebook, tăng lưu lượng truy cập và bán hàng cho cửa hàng WooC Commerce của bạn , v.v.

Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng RaffPress Lite (phiên bản miễn phí) để bắt đầu nhận quà tặng và các cuộc thi.

3. Uncanny Automator

Máy tự động kỳ lạ

Uncanny Automator là plugin tự động hóa WordPress số 1. Nó cho phép bạn kết nối trang web WordPress của mình với hàng trăm ứng dụng để tạo quy trình công việc tự động mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Tích hợp Twitter của họ cho phép bạn tạo các công thức nấu ăn tự động như:

  • Gửi một tweet mới khi một bài đăng trên blog được xuất bản.
  • Tự động khuyến khích người dùng đăng một tweet chúc mừng sau khi họ hoàn thành khóa học trực tuyến.
  • Cho phép người dùng mở khóa giảm giá bổ sung bằng cách tweet về giao dịch mua hàng của họ từ cửa hàng trực tuyến của bạn và hơn thế nữa.

Phần tốt nhất là Uncanny Automator có phiên bản miễn phí đủ tốt cho hầu hết các trang web nhỏ hơn.

Theo ý kiến ​​chuyên gia của chúng tôi, plugin này là phải có cho tất cả các trang web.

4. Shared Counts

Số lượng được chia sẻ

Shared Counts là một trong những plugin chia sẻ xã hội tốt nhất cho WordPress. Không giống như các nút chia sẻ xã hội khác, nó được thiết kế cho tốc độ và hiệu suất mà không ảnh hưởng đến các tính năng.

Như tên gợi ý, nó cũng cho phép bạn hiển thị số lượt chia sẻ cho từng nền tảng truyền thông xã hội. Bạn cũng có thể hiển thị tổng số lượt chia sẻ cho mỗi bài viết.

Có nhiều kiểu nút để chọn và bạn cũng có thể chọn nơi bạn muốn chúng hiển thị. Nó cực kỳ dễ sử dụng và giúp bạn thêm ngay các tính năng xã hội vào trang web của mình mà không ảnh hưởng đến tốc độ trang web.

Chỉ cần xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi bằng cách sử dụng trên Số lượng được chia sẻ để bắt đầu.

5. Social Warfare

chiến tranh xã hội

Chiến tranh xã hội là một plugin phổ biến khác để dễ dàng chia sẻ các nút xã hội vào trang web của bạn. Nó cho phép bạn kiểm soát những gì mọi người chia sẻ trên Twitter (và các mạng xã hội khác) và cách họ chia sẻ. Bạn cũng có thể cung cấp cho bài đăng của mình hình ảnh và tiêu đề tùy chỉnh cho Twitter.

Social Warfare cung cấp nhiều kiểu nút và tất cả chúng đều được thiết kế để hoạt động tốt trên thiết bị di động. Bạn cũng có thể tạo kiểu và định vị chúng theo những cách khác nhau. Bạn thậm chí có thể đặt các nút chia sẻ ở giữa bài viết.

Có một phiên bản miễn phí của Social Warfare , đây là một nơi tốt để bắt đầu. Nâng cấp lên phiên bản Pro cho phép bạn truy cập vào nhiều tính năng hơn.

6. Social Warfare

Phục hồi bài viết cũ

Hồi sinh các bài đăng cũ cho phép bạn dễ dàng chia sẻ các bài viết cũ theo lịch trình đã xác định trước lên hồ sơ mạng xã hội của mình. Điều này giúp bạn duy trì dòng thời gian Twitter của mình hoạt động suốt cả ngày mà không cần lên lịch tweet theo cách thủ công.

Khi bạn đã hoàn tất thiết lập, nó sẽ tự động hoạt động ở chế độ nền để chia sẻ các bài đăng cũ của bạn. Bạn có thể chọn phạm vi ngày, loại trừ danh mục và thẻ cụ thể cũng như tạm dừng phạm vi ngày bất kỳ lúc nào.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh nội dung xuất hiện trong các tweet. Chẳng hạn, bạn có thể muốn bao gồm thẻ bắt đầu bằng # dựa trên danh mục hoặc thẻ của bài đăng.

Phiên bản miễn phí của plugin hoạt động với các trang Twitter và Facebook, vì vậy bạn có thể muốn sử dụng nó ngay từ đầu.

Tuy nhiên, phiên bản pro có một số tính năng bổ sung mạnh mẽ. Chúng bao gồm khả năng đặt lịch tùy chỉnh, sử dụng nhiều tài khoản Twitter và thêm thẻ theo dõi chuyển đổi vào URL.

7. Revive Old Posts

Biểu tượng xã hội đơn giản

Biểu tượng xã hội đơn giản giúp dễ dàng thêm các biểu tượng mạng xã hội vào tiện ích thanh bên. Các biểu tượng này có liên kết đến hồ sơ Twitter và các hồ sơ mạng xã hội khác của bạn. Sau đó, khách truy cập vào trang web của bạn có thể dễ dàng tìm thấy và theo dõi bạn trên mạng xã hội yêu thích của họ.

Nó khá đơn giản và dễ cài đặt. Bạn có tùy chọn để chọn màu nút, căn chỉnh và thứ tự. Nó đi kèm với một tiện ích dễ sử dụng mà bạn có thể chỉ cần thêm vào blog WordPress của mình .

Phần thưởng: Nhấp để Tweet tốt hơn

Nhấp để Tweet tốt hơn

Better Click to Tweet là plugin miễn phí cho phép bạn thêm hộp ‘nhấp để tweet’ vào bài đăng của mình. Nó hoàn toàn tương thích với trình chỉnh sửa khối WordPress.

Bạn có thể sử dụng plugin này để đánh dấu các trích dẫn cụ thể trong nội dung của mình. Sau đó, khách truy cập của bạn có thể chỉ cần nhấp vào nút để tweet trích dẫn đó. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm hộp nhấp để tweet vào nội dung của bạn .

Plugin Better Click to Tweet miễn phí, nhưng nó không có bất kỳ tùy chọn nào để tùy chỉnh kiểu câu trích dẫn của bạn. Bạn có thể thêm CSS tùy chỉnh để thay đổi giao diện của các trích dẫn hoặc bạn có thể trả tiền cho phần bổ trợ cao cấp, cung cấp nhiều kiểu khác nhau để lựa chọn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu về các plugin Twitter tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách plugin Instagram tốt nhất dành cho WordPress của chúng tôi và hướng dẫn toàn diện của chúng tôi về cách tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn .

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
xem truyen kệ sắt v lỗ code learn