Cách tạo web cửa hàng in theo yêu cầu trong WordPress

Tạo một cửa hàng in theo yêu cầu trong WordPress

Bạn có muốn tạo một cửa hàng in theo yêu cầu trong WordPress không?

Bạn có thể sử dụng cửa hàng in theo yêu cầu như một ý tưởng kinh doanh trực tuyến mới hoặc sử dụng nó để bán áo phông và các mặt hàng thời trang khác nhằm hỗ trợ thương hiệu hiện tại của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một cửa hàng in theo yêu cầu trong WordPress, để bạn có thể điều hành một cửa hàng trực tuyến mà không phải xử lý bất kỳ hàng tồn kho hoặc vận chuyển nào.

Tạo một cửa hàng in theo yêu cầu trong WordPress

In theo yêu cầu là gì và tại sao lại sử dụng nó?

In theo yêu cầu là phương pháp sản xuất mà thiết kế chỉ được in trên sản phẩm sau khi khách hàng đặt hàng. Điều này rất giống với dropshipping ngoại trừ các sản phẩm được làm riêng cho bạn.

Nó có thể được sử dụng cho quần áo, túi xách, đồ gia dụng, v.v.

In theo yêu cầu không hiệu quả về chi phí như các phương pháp sản xuất sản xuất hàng loạt, nhưng nó có một số lợi thế lớn cho các doanh nghiệp nhỏ và nó vẫn có thể mang lại lợi nhuận cao.

Với tính năng in theo yêu cầu, bạn không phải trả bất kỳ khoản nào cho đến khi khách hàng trả tiền cho bạn, điều này giúp các doanh nghiệp nhỏ bắt đầu dễ dàng hơn nhiều.

Không cần phải mua hàng tồn kho trước và bạn cũng không cần bất kỳ dung lượng lưu trữ nào. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thử nghiệm với các thiết kế khác nhau để xem thiết kế nào phổ biến nhất.

Có một vài công ty in theo yêu cầu khác nhau ngoài kia. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ sử dụng Printful . Nó được thiết lập tốt và tích hợp dễ dàng với trang web WordPress của bạn thông qua WooC Commerce .

Ngoài các thiết kế in, Printful cũng cung cấp dịch vụ thêu cho một số sản phẩm, chẳng hạn như mũ bóng chày và ba lô.

Bạn có thể sử dụng nó để dễ dàng bán hàng hóa mang thương hiệu tùy chỉnh của mình như áo phông, áo hoodie, quần đùi, mũ, ba lô, vòng đeo tay, vỏ điện thoại, móc khóa, cốc cà phê, chăn và hơn 249 sản phẩm.

Tạo một tài khoản với Printful để bán sản phẩm của bạn

Trước tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí với Printful. Chỉ cần truy cập trang web Printful và nhấp vào nút ‘Bắt ​​đầu bán hàng’:

Nhấp vào nút 'Bắt ​​đầu bán hàng' để bắt đầu bán hàng với Printful

Tiếp theo, nhập tên, địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Bạn cũng cần đánh dấu vào ô đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Printful:

Nhập thông tin chi tiết của bạn để đăng ký Printful

Printful sẽ hỏi một số câu hỏi về cách bạn định sử dụng dịch vụ của họ. Khi bạn đã trả lời những câu hỏi này, bạn sẽ thấy bảng điều khiển Printful.

Trang chào mừng cho bảng điều khiển Printful

Bạn cũng sẽ nhận được email có liên kết mà bạn cần nhấp vào để xác nhận địa chỉ email của mình.

Bạn có thể tiếp tục và thiết lập sản phẩm của mình ngay lập tức. Chỉ cần đi tới ‘Mẫu sản phẩm’, sau đó nhấp vào nút ‘Mẫu mới’.

Tạo mẫu sản phẩm mới trong Printful

Tại đây, bạn sẽ thấy một loạt các mẫu khác nhau. Chỉ cần nhấp vào sản phẩm bạn muốn sử dụng. Chúng ta sẽ tạo một chiếc áo phông cơ bản:

Tạo mẫu in áo thun cơ bản theo yêu cầu với Printful

Nếu bạn đã có thiết kế cho sản phẩm của mình, hãy tiếp tục và kéo nó vào đây để tải lên. Ví dụ: bạn có thể sử dụng logo doanh nghiệp hoặc khẩu hiệu của công ty. Dưới đây là ví dụ về áo phông sử dụng logo OptinMonster:

Tạo áo phông OptinMonster với Printful

Chúng tôi sẽ thêm văn bản và clipart từ Printful để tạo sản phẩm của mình. Trong trình tạo mô phỏng, bạn có thể thay đổi kích thước và màu sắc của văn bản, đồng thời bạn có thể dễ dàng kéo văn bản đó để thay đổi kích thước hoặc định vị lại văn bản.

Thêm văn bản và clipart vào áo phông in theo yêu cầu trong Printful

Các tab ở đầu màn hình cho phép bạn thêm thiết kế vào các khu vực khác của sản phẩm, nếu có. Khi bạn hài lòng với thiết kế của mình, hãy nhấp vào nút ‘Tiếp tục’:

Chỉnh sửa in áo thun tay trái theo yêu cầu tại Printful

Bây giờ, đã đến lúc đặt tiêu đề cho mẫu của bạn và lưu nó. Thật dễ dàng để quay lại và thay đổi nó nếu bạn muốn thay đổi trong tương lai. Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách vào lại tab ‘Mẫu sản phẩm’:

Xem sản phẩm của bạn trong danh sách các mẫu sản phẩm mà bạn đã tạo trong Printful

Hãy tiếp tục và tạo ra nhiều sản phẩm như bạn muốn.

Bạn cũng cần thiết lập phương thức thanh toán cho Printful. Khách hàng của bạn sẽ thanh toán cho bạn thông qua cửa hàng trực tuyến của bạn cho sản phẩm và Printful sẽ tính phí vận chuyển cho bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập cửa hàng trực tuyến trong bước tiếp theo.

Hiện tại, hãy thiết lập Printful billing. Chỉ cần truy cập Thanh toán » Phương thức thanh toán trong Printful, sau đó nhấp vào nút ‘Thêm phương thức thanh toán mới’:

Thiết lập phương thức thanh toán trong Printful

Sau đó, bạn cần nhập chi tiết cho thẻ tín dụng hoặc tài khoản PayPal của mình. Đừng lo lắng, bạn sẽ không bị tính phí trừ khi bạn đặt áo từ tài khoản của mình.

Kết nối Printful với trang web WordPress của bạn

Bước tiếp theo là kết nối tài khoản Printful của bạn với trang web WordPress của bạn . Bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin WooC Commerce trên trang web của mình.

Nếu bạn chưa có cửa hàng trực tuyến, đừng lo lắng. Chúng tôi có hướng dẫn từng bước về cách bắt đầu cửa hàng trực tuyến của bạn .

Bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ web cho cửa hàng của mình. Tên miền là tên trang web của bạn và lưu trữ web là nơi lưu trữ các tệp trang web của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost . Họ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên thế giới và được WordPress chính thức đề xuất.

Họ đang cung cấp cho độc giả WPBeginner chiết khấu 60% + tên miền miễn phí + SSL miễn phí + thiết lập WooC Commerce tự động. Điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu với $3,95 mỗi tháng thay vì $13,99 giá thông thường.

→ Nhấp vào đây để Yêu cầu ưu đãi Bluehost độc quyền này ←

Khi cửa hàng trực tuyến của bạn được thiết lập, bạn đã sẵn sàng kết nối cửa hàng đó với tài khoản Printful của mình.

Để kết nối Printful với cửa hàng trực tuyến của bạn, bạn cần bật tính năng Legacy REST API trong WooC Commerce. Trong khu vực quản trị WordPress của bạn, hãy truy cập trang WooC Commerce »Cài đặt :

Trang cài đặt WooC Commerce trong bảng điều khiển WordPress của bạn

Tiếp theo, nhấp vào Advanced » Legacy API . Tại đây, bạn chỉ cần nhấp vào hộp ‘Bật API REST kế thừa’, sau đó nhấp vào nút ‘Lưu thay đổi’:

Kích hoạt API REST kế thừa nâng cao trong WooC Commerce để bạn có thể kết nối với Printful

Bước tiếp theo là cài đặt và kích hoạt plugin Printful Integration cho WooC Commerce . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Sau khi kích hoạt, hãy chuyển đến tab Printful trong quản trị viên WordPress của bạn. Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút ‘Kết nối’:

Nhấp vào nút để kết nối Printful với WooC Commerce

Bạn sẽ được WooC Commerce nhắc phê duyệt kết nối. Chỉ cần nhấp vào nút ‘Chấp thuận’ để tiếp tục, sau đó làm theo lời nhắc trên màn hình để kết nối và xác nhận tài khoản của bạn.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy một thông báo cho biết rằng dữ liệu sản phẩm của bạn đang được đồng bộ hóa. Sau khoảng một phút, cửa hàng WooC Commerce của bạn sẽ được liên kết.

Cửa hàng WooC Commerce của bạn hiện được liên kết với tài khoản Printful của bạn

Để đưa sản phẩm của bạn trực tiếp vào cửa hàng, bạn cần quay lại tài khoản Printful của mình. Sau đó, chuyển đến tab Mẫu sản phẩm trong bảng điều khiển Printful của bạn.

Sau đó, nhấp vào hộp kiểm phía trên sản phẩm bạn muốn thêm vào cửa hàng và nhấp vào nút ‘Thêm vào cửa hàng’.

Chọn một trong các sản phẩm in theo yêu cầu của bạn và nhấp để thêm nó vào cửa hàng WooC Commerce của bạn

Lưu ý: Bạn không thể thêm hai hoặc nhiều sản phẩm vào cửa hàng của mình cùng một lúc. Bạn cần trải qua quá trình phê duyệt cho từng sản phẩm.

Bây giờ, chỉ cần làm theo lời nhắc của Printful. Bạn sẽ được chọn màu sắc và kích thước, xem hình ảnh mô phỏng cũng như đặt tên và mô tả cho sản phẩm của mình.

Bước cuối cùng là đặt giá. Printful sẽ tự động đề xuất giá cho bạn. Chúng được đánh dấu từ giá mà Printful tính phí để bạn có thể kiếm lợi nhuận trên mỗi mặt hàng:

Đặt giá sản phẩm của bạn trong Printful

Khi bạn đã đặt giá của mình, chỉ cần nhấp vào nút ‘Gửi đến cửa hàng’ để gửi sản phẩm đến cửa hàng WooC Commerce của bạn. Bây giờ nó sẽ được phát trực tiếp trên trang web của bạn:

Xem sản phẩm in theo yêu cầu đã hoàn thành của bạn trực tiếp trên trang web của bạn

Hãy tiếp tục và lặp lại quy trình này cho từng sản phẩm mà bạn muốn thêm vào cửa hàng của mình.

Sau đó, bạn sẽ có thể xem và chỉnh sửa các sản phẩm Printful của mình trong quản trị viên WordPress của mình bằng cách đi tới Sản phẩm » Tất cả sản phẩm :

Danh sách các sản phẩm in theo yêu cầu trong WooC Commerce, được xem trong bảng điều khiển WordPress của bạn

Bạn có thể tạo bao nhiêu sản phẩm tùy thích trong Printful. Bạn không cần phải trả bất cứ điều gì cho đến khi bạn nhận được đơn đặt hàng. Printful sẽ xử lý tất cả các sản xuất và vận chuyển cho bạn.

Đây là cửa hàng trực tuyến đã hoàn thành của chúng tôi, với một loạt các sản phẩm của Printful:

Cửa hàng in thành phẩm theo yêu cầu, với nhiều sản phẩm sẵn sàng để mua

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo cửa hàng in theo yêu cầu trong WordPress. Bạn cũng có thể quan tâm đến các bài viết của chúng tôi về các plugin WooC Commerce tốt nhất và các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất để giúp bạn có được nhiều người đăng ký và bán hàng hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
xem truyen kệ sắt v lỗ code learn