Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp – chi phí tối thiểu, hiệu quả tối đa

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp – chi phí tối thiểu, hiệu quả tối đa

Lựa chọn cho mình giải pháp công nghệ tiên tiết nhất ngay trong thời đại 4.0 hiện nay hết sức cần thiết và cấp bách. Website là một trong những công cụ trong chiến lược Marketing hiệu quả nhằm quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Bạn đang tìm đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, giá tốt mà có thể đáp ứng được mọi yêu cầu đưa ra. Bạn muốn website của mình thật thu hút khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên và tăng doanh thu bán hàng trên các kênh online. Đến với Nextweb bạn sẽ không phải băn khoăn bởi chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ hiệu quả và uy tín nhất với giao diện cực đẹp và đầy đủ tính năng.

Nextweb là nơi cho bạn đặt trọn niềm tin bởi chúng tôi cập nhật và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào từng sản phẩm, nhằm đảm bảo mỗi sản phẩm đến với tay bạn luôn chứa đựng những giá trị kinh tế cao nhất. Nhưng trước hết bạn nên tìm hiểu nhu cầu bản thân thật kỹ và các dịch vụ bên ngoài đi kèm để nhận lại những sản phẩm tốt nhất, ngoài ra có thể yêu cầu Nextweb lập trình thêm tính năng cho trang web của mình.

Mỗi ngành nghề, lĩnh vực đều có đặc thù riêng, vì vậy các chức năng và yêu cầu cũng khác nhau. Với website bán hàng thường có 2 loại sau:

Website bán hàng chuyên nghiệp:

Đây là các website được thiết kế mang tính ứng dụng cao, đầy đủ các tính năng hỗ trợ hoạt động kinh doanh, tối ưu theo chuẩn quốc tế, được nghiên cứu bởi các chuyên gia kỹ thuật và marketing.

Sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp không những đầy đủ tính năng mà còn hài lòng các bạn bởi sự hài hòa, thiết kế độc đáo, theo kịp xu hướng công nghệ mới, nhằm đảm bảo quy trình mua hàng thuận tiện và gia tăng khả năng bán hàng trên web. Quan trọng hơn, nó sẽ tăng thứ hạng website của bạn đáng kể.

• Website bán hàng giá rẻ:

Đây là những website thiết kế với mong muốn giá rẻ nhất cho bạn. Tuy nhiên bạn sẽ gặp phải 2 trường hợp: phải trả thêm chi phí khi thêm dịch vụ và tính năng mới nếu bạn muốn trên web (mất thời gian, chi phí cao hơn so với một gói dịch vụ của website bán hàng chuyên nghiệp), vấn đề chất lượng (tốc độ load, bảo mật, chứng năng trong web)…

Lợi ích tối đa của một website bán hàng chuyên nghiệp

Tầm quan trọng cốt lõi của một website bán hàng chuyên nghiệp chính là giúp doanh nghiệp được thuận tiện, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn trong kinh doanh.

Theo nhiều thống kê, doanh thu của đa số doanh nghiệp hiện nay có đơn hàng chiếm khoảng 50% tổng doanh thu toàn hệ thống. Quả là con số không hề nhỏ đó chứ.

Với xu thế cạnh tranh ngày càng cao và xu hướng mua hàng online thay vì đến trực tiếp của người tiêu dùng, thì bạn càng phải nỗ lực mỗi ngày bằng cách lựa chọn một website bán hàng cho riêng mình.

Dù bạn có đang hoạt động lĩnh vực nào, kinh doanh mặt hàng nào thì nên xây dựng cho chính mình một website bán hàng online chuyên nghiệp và độc đáo để khẳng định vị trí trên thị trường.

Website bán hàng mang lợi ích

• Tiết kiệm chi phí thành lập, duy trì và theo dõi cửa hàng, doanh nghiệp thông qua thiết kế web bán hàng.

• Nâng cao khả năng mở rộng quy mô hoạt động cho cửa hàng, doanh nghiệp, quảng bá cụ thể cho sản phẩm của bạn.

• Website bán hàng giúp thống kê, kiểm tra chất lượng kinh doanh tốt hơn.

• Bán hàng chuyên nghiệp mà không bị giới hạn về thời gian, không gian.

• Thuận tiện tiếp cận khách hàng dù ở bất cứ đâu.

• Tiết kiệm thời gian hiệu quả.

• Doanh thu tăng gấp ba nếu như bạn sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp.

Nextweb cung cấp các tính năng chính nào cho website bán hàng?

Với mong muốn web chuẩn SEO và chuyên nghiệp tới tay doanh nghiệp, chúng tôi cam kết không thiết kế website bán hàng kém chất lượng. Đảm bảo phát triển các tính năng độc quyền theo yêu cầu, bảo mật an toàn, cơ chế hỗ trợ ưu tiên, dung lượng không giới hạn.

Website bán hàng chuyên nghiệp của Nextweb gồm những tính năng cơ bản sau:

• Bạn có thể tích hợp nhiều ngôn ngữ hoặc đơn giản như thêm bớt ngôn ngữ dễ dàng với tính năng đa ngôn ngữ.

• Cho phép người dùng được đăng ký, đăng nhập trực tiếp thông qua sự liên kết với tài khoản Google, Email, Facebook…Ghi nhận thông tin của khách hàng và giúp cập nhật tin tức tới từng khách hàng. Ngoài ra, cho phép khách hàng mua hàng nhanh chóng mà không cần đăng nhập tài khoản.

• Giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp về hình ảnh sản phẩm cũng như nội dung để tạo độ tin tưởng cho người mua hàng. Đồng thời bạn dễ dàng thay đổi màu sắc, font chữ cho web của mình.

• Có thể phân chia chức năng quản lý nội bộ cho nhân viên cùng theo dõi. Quản lý, thống kê đơn hàng, quản lý số lượng, chỉnh sửa hàng loạt trong admin và quản lý hỏi đáp từ người mua hàng. Bạn có thể đăng bài viết hay sản phẩm mới, quản lý các chuyên mục, chỉnh sửa nội dung cũng như hình ảnh và video.

• Với thanh tìm kiếm thông minh giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm hay bài viết dựa trên từ khóa liên quan. Tích hợp thêm tính năng lọc và tìm kiếm nâng cao.

• Chế độ bảo trì tối ưu giúp bảo trì website của bạn trở nên chuyên nghiệp, tránh khách có thể truy cập khi bạn chỉnh sửa.

• Chức năng chăm khóc khách hàng cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với bạn thông qua website. Khung chat sẽ xuất hiện mỗi khi khách hàng truy cập vào website, nội dung trao đổi dẫn trực tiếp về máy chủ hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng để tư vấn thông tin sản phẩm. Ngoài ra bạn có thể cài app trên điện thoại để trực bất cứ lúc nào.

• Cho phép khách hàng đánh giá sản phẩm theo mức độ từ 1 – 5 sao để tạo không gian mua hàng chuyên nghiệp. Danh mục sản phẩm có thể được phân theo nhiều cấp, tùy chọn thêm màu sắc, kích thước, giá cả…

• Thêm các mã giảm giá, voucher, các chương trình khuyến mãi và tùy chỉnh tích điểm cho từng đơn hàng.

• Tính năng giới hạn danh sách người mua hàng thân thiện, nhóm khách hàng lâu năm để dễ dàng theo dõi và tùy chỉnh ưu đãi phù hợp.

• Tích hợp tính năng đa tiền tệ đồng thời hỗ trợ tính năng thanh toán trực tuyến thông qua các ngân hàng liên kết.

• Cho phép bạn xử lý đơn hàng theo quy trình, theo dõi đơn hàng dễ dàng. Và đồng thời người mua hàng cũng theo dõi được hiện trạng kiện hàng.

• Báo cáo tổng quan doanh thu từ bao quát đến chi tiết.

• Dễ dàng bổ sung tính năng trang tin tức, blog hay Google sitemap (tự động tạo feed thành XML để hỗ trợ SEO).

• Trải nghiệm tốc độ load chỉ 0.5 giây, cải thiện chất lượng hosting giúp quá trình mua hàng diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng.

• Chuyên mục bằng file excel, dễ dàng quản lý, đăng nhanh và cập nhật nhiều sản phẩm.

• Chế độ nhắc nhở người mua hàng đã xem sản phẩm này hay chưa, tự động thống kê một số sản phẩm tương tự chưa xem và dễ dàng so sánh.

• Tương tác đa dạng qua các kênh mạng xã hội bao gồm bình luận của khách hàng về sản phẩm.

• Tự động tạo file hóa đơn trong admin, dễ dàng theo dõi và in.

Và rất nhiều tính năng đặc thù khác. Chúng tôi có thể thêm bớt, tùy chỉnh các chức năng, nội dung linh hoạt tùy theo yêu cầu của bạn.

Chúng tôi thiết kế website cho người dùng, nên bạn không cần phải là một chuyên gia công nghệ thông tin, không cần bạn am hiểu về lĩnh vực quản lý web nhưng bạn vẫn có thể quản lý và cập nhật nội dung trên web của mình.

Công nghệ, kỹ thuật chúng tôi ứng dụng để thiết kế website bán hàng

• CodeIgniter: Là framework PHP mạnh mẽ với footprint rất nhỏ, dành riêng cho các lập trình viên cần một bộ công cụ đơn giản mà thông minh nhằm tạo ra các ứng dụng web với đầy đủ các tính năng cần thiết.

• JQuery: Là thư viện JavaScript nhanh, nhỏ mà chứa nhiều tính năng. Giúp việc xử lý dữ liệu, ảnh động và Ajax đơn giản hơn nhiều so với một API hoạt động được trên nhiều trình duyệt.

• HTML5, CSS3: Là một trong những công nghệ phổ biến từ trước năm 2016, nó thực sự đã bùng nổ tại thị trường Việt Nam do những lợi ích từ nó mang lại cho cả người dùng lẫn các chiến dịch marketing online. Đây có thể xem là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp nhờ vào cấu trúc của HTML5, CSS3 rất thân thiện với những con bot. Với người dùng thì nó sẽ giúp website bạn load nhanh và hiệu quả hơn.

• Bootstrap: Là framework HTML, CSS, JavaScript phổ biến nhất để phát triển các trang web mang tính phản hồi, tích hợp di động.

• PHP: Như là một ngôn ngữ server bởi vì PHP không được thực hiện trên máy tính của bạn, nhưng thực hiện trên máy tính của trang bạn yêu cầu.

• AJAX: Được sự dụng là công cụ tạo ra các trang web nhanh và linh động, cho phép các trang web cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng dữ liệu nhỏ.

• CSS: Là ngôn ngữ để mô tả và trình bày các trang web, bao gồm màu sắc, bố cục và phông chữ. Nó giúp hình thức trình bày thích ứng với nhiều loại thiết bị điện tử thông minh.

• HTML5: Là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của Internet được sử dụng trong cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web. HTML5 chính là bản sửa đổi của ngôn ngữ Hypertext Markup.

• Font Awesome: Là bộ biểu tượng đầy đủ các icon, sticker cho việc mở rộng các vector trên trang web do Dave Gandy tạo ra và sử dụng. Chúng tôi luôn cập nhật với phiên bản mới nhất.

Website bán hàng là một trang ứng dụng với số lượng sản phẩm rất khó SEO, bạn cần phải được tối ưu với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Cốc Cốc…đế dễ dàng lên top hơn.

Nextweb hỗ trợ bảo mật cho website của bạn và đảm bảo cho bạn khỏi sự tấn công của các hacker.

Trang quản lý đơn giản chỉ cần 5 – 10 phút tìm hiểu bạn sẽ nắm rõ website của mình.

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp của Nextweb

Cam kết bàn giao sản phẩm đúng như trong thỏa thuận.

Sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp hỗ trợ cho bạn bằng đội ngũ tận tâm.

Hướng dẫn sử dụng web và hướng dẫn kiến thức cơ bản trong SEO.

Nextweb đảm bảo website hoạt động ổn định và liên tục.

Tư vấn các mẫu giao diện và website phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.

Tùy chỉnh nội dung hay giao diện theo yêu cầu của bạn.

Tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và kết nạp những công nghệ mới nhất vào thiết kế website, Nextweb mong muốn được mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo, thú vị và mới mẻ.

Quy trình thiết kế website bán hàng và bàn giao

Nextweb sẽ hỗ trợ bạn tư vấn gói thiết kế web hợp lý tùy theo nhu cầu sử dụng. Bao gồm bảng giá để bạn lựa chọn gói phù hợp.

Với mẫu mã giao diện cực đẹp, phong phú và đa dạng, bạn dễ dàng chọn cho mình giao diện phù hợp với đặc thù dịch vụ. Kèm các thông tin yêu cầu trong giao diện.

Sau đó, đội ngũ của Nextweb sẽ tiến hành xây dựng giao diện bằng hình ảnh sau 3 – 5 ngày và gửi cho bạn. Dựa thêm yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ chỉnh sửa tối đa 2 lần.

Sau khi thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế giao diện, lập trình website và các chức năng bổ sung các chỉnh sửa sau khi chúng tôi xác nhận lại.

Cuối cùng, khi đã chỉnh sửa yêu cầu cho phù hợp, chúng tôi tiến hành chạy thử website. Bạn đồng ý thì Nextweb bàn giao, kết thúc quy trình.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ doanh nghiệp

Bảo hành suốt thời gian sử dụng bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.

Giải đáp mọi thắc mắc các vấn đề về kỹ thuật trên web.

Có ngay video và tài liệu hướng dẫn sử dụng website.

 

Liên hệ thiết kế website bán hàng online của Nextweb

Để tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn thì lựa chọn Nextweb là bước đi đầu tiên đúng nhất. Công nghệ website hãy để chúng tôi lo, còn các bạn hãy yên tâm tập trung phát triển kinh doanh.

Liên lạc ngay với Nextweb hoặc để lại thông tin, đội ngũ chăm sóc và tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay và giải đáp mọi thắc mắc.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
xem truyen kệ sắt v lỗ code learn