Thiết kế website cho công ty, doanh nghiệp – tăng cường lợi ích kinh doanh tối đa

Thiết kế website cho công ty, doanh nghiệp – tăng cường lợi ích kinh doanh tối đa

Giữa thời đại làn sóng công nghệ thông tin “đổ bộ” vào Việt Nam mạnh mẽ, việc sử dụng website và kết hợp với các chiến lược marketing online chính là công thức quen thuộc mà các công ty – doanh nghiệp đang áp dụng với mong muốn mang lại hiệu quả lớn nhất bên cạnh chi phí marketing thấp nhất. Thiết kế website cho công ty – doanh nghiệp là mối quan tâm hàng đầu hiện nay, cho dù họ đang kinh doanh lĩnh vực nào đi chăng nữa.

Thiết kế website công ty – doanh nghiệp bao gồm mọi nội dung liên quan đến chính công ty – doanh nghiệp và lĩnh vực đang hoạt động. Giao diện website thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại, truyền tải hình ảnh sản phẩm, đảm bảo gây ấn tượng với người truy cập và quan trọng hơn cả là thu hút đối tác kinh doanh. Có thể nói website là bộ mặt công ty – doanh nghiệp trên internet, vì vậy thiết kế web phải đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất, đầy đủ nhất.

Một trang web công ty, doanh nghiệp cần yêu cầu gì ?

Thiết kế website là thể hiện bộ mặt của công ty – doanh nghiệp và mang đặc thù khác với nhiều website thương mại, bán hàng khác.

• Giao diện có màu sắc, bố cục phải làm nổi bật lên phong cách riêng của công ty – doanh nghiệp. Nên sử dụng màu sắc chủ đạo của logo làm màu chính cho toàn bộ giao diện. Việc “đi theo lối mòn” bằng những giao diện bố cục có sẵn trên mạng là điều không nên, vì sẽ rất dễ khiến khách hàng đánh giá thiết kế website công ty – doanh nghiệp của bạn thiếu chuyên nghiệp.

• Bố cục website rõ ràng nhưng vẫn tạo sự thu hút, nên phân loại từng đề mục, không rườm rà, rối mắt.

• Phải có thông tin công ty – doanh nghiệp rõ ràng như giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ, đối tác, thông tin liên hệ, địa chỉ…cũng như các hình thức liên hệ trực tiếp, gián tiếp.

• Tốc độ load trang nhanh tối ưu cũng là một trong điều cần chú trọng. Nếu trang web chậm chạp sẽ khiến người truy cập khó chịu, có thể không muốn tiếp tục xem web của bạn nữa.

• Cần tập trung vào các yếu tố đẩy mạnh thương hiệu như: phải để tên thương hiệu xuất hiện ở vị trí nổi bật, đi kèm logo và các đoạn video giới thiệu hoạt động công ty, các con số hoặc hình ảnh tạo nên uy tín của công ty, doanh nghiệp…

Thực tế dễ dàng thấy được như Vinamilk.com.vn, thegioididong.com.vn, sendo.vn, tiki.vn, lazada.vn… là một trong những công ty, doanh nghiệp tiên phong của Việt Nam coi website chính là công cụ tốt nhất để thực hiện các chiến lược kinh doanh online mang lại hiệu quả cao.

Lợi ích của thiết kế website cho công ty, doanh nghiệp

Như ở trên chúng tôi đã đề cập, tại sao nói website cho công ty – doanh nghiệp khác các website bán hàng, kinh doanh khác?

• Website giới thiệu công ty – doanh nghiệp không những nhằm mục đích thu về lợi nhuận mà quan trọng hơn là có vai trò giúp khách hàng nhận diện thương hiệu. Dễ hiểu hơn, hãy tưởng tượng khi bạn nghe ai đó giới thiệu tên công ty nào đó thì bạn hoặc đối tác muốn biết thêm thông tin về công ty sẽ làm gì? Chắc chắn website hoặc văn phòng của công ty là hai điều đầu tiên cần suy nghĩ đến.

• Một website chỉn chu, nổi bật và chuyên nghiệp sẽ hơn đứt những website nhếch nhác, kém thu hút. Bởi vì sao? Khách hàng và đối tác họ sẽ không tin tưởng một công ty – doanh nghiệp mà thông tin không rõ ràng, không có sự đầu tư cho “bộ mặt”, thiếu sự chuyên nghiệp như vậy. Dẫn đến, họ sẽ nghĩ gì về sản phẩm của công ty – doanh nghiệp của bạn?

• Lợi dụng tỉ lệ người sử dụng internet ngày càng cao như hiện nay, xây dựng chiến lực thiết kế website cho chính công ty – doanh nghiệp của bạn để bứt phá hơn, có thể trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực mà công ty – doanh nghiệp đang hoạt động.

• Thiết kế website cho công ty – doanh nghiệp không chỉ khẳng định thương hiệu, quảng bá dịch vụ và uy tín công ty mà còn mang lại nhiều cơ hội lớn thông qua việc ký kết các hợp đồng quan trọng với các bên đối tác.

Từ cái nhìn về bức tranh tổng thể của thị trường marketing online, cho đến sự nghiêm túc trong từng chi tiết khi thiết kế web chính là cách Nextweb chúng tôi hỗ trợ công ty – doanh nghiệp đạt được mục tiêu của mình.

Nextweb cung cấp tính năng gì cho website công ty, doanh nghiệp ?

• Cung cấp ngôn ngữ đa dạng và linh hoạt, web có thể thay đổi hoặc thêm bớt ngôn ngữ tùy chỉnh.

• Giao diện thiết kế thân thiện, bắt mắt, sáng tạo, đồng thời sẽ tương thích hoàn toàn với các thiết bị di động như điện thoại, table, máy tính bảng… theo đúng thuật toán các công cụ tìm kiếm hiện nay trải nghiệm website trên thiết bị di động.

• Chế độ bảo trì website chuyên nghiệp, thực hiện nhanh chóng 24/7 với các thao tác đơn giản.

• Trình quản lý nội dung, hình ảnh, video, tài liệu hay thêm bớt, chỉnh sửa, phân cấp người dùng diễn ra đơn giản, thuận tiện cho người quản trị web.

• Tính năng quản lý bình luận chuyên nghiệp là không thể thiếu. Quản trị web có thể xóa, sửa bình luận của khách truy cập.

• Hỗ trợ đưa website lên các công cụ tìm kiếm nhanh và hiệu quả theo đúng chuẩn SEO.

• Công cụ chat online trực tiếp giúp doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng thuận tiện, cập nhật thông tin nhanh nhất.

• Công cụ phân tích và thống kê các lượt khách truy cập theo ngày, tuần, tháng…

• Tính năng bảo mật website chuyên nghiệp kết hợp 2 lớp bảo mật, chống các virus lợi hại nhất.

• Người truy cập có thể đăng nhập, đăng ký tài khoản thông qua sự liên kết với Facebook, Google+…

• Công cụ Backup hàng đầu thế giới được Nextweb tích hợp vào website của công ty – doanh nghiệp với nhiều tính năng mạnh mẽ giúp website hoạt động tốt hơn.

Có thể nói, một website không chỉ đẹp, bắt mắt mà cần phải tập hợp đầy đủ các yếu tố quan trọng để làm tiền đề phát triển cho sản phẩm, dịch vụ hay hình ảnh của công ty – doanh nghiệp nổi bật trên online, đồng thời gia tăng doanh số hơn.

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế website cho công ty, doanh nghiệp của Nextweb

Cam kết bàn giao sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng đúng như trong thỏa thuận.

Cam kết bảo hành trong suốt quá trình hoạt động web. Có chế độ giảm giá khi lựa chọn dịch vụ bảo trì của Nextweb.

Sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp hỗ trợ cho doanh nghiệp bằng đội ngũ tận tâm, giàu kinh nghiệm.

Nextweb đảm bảo website hoạt động ổn định và liên tục.

Hướng dẫn sử dụng web và hướng dẫn kiến thức cơ bản trong SEO.

Hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục các vấn đề xảy ra sau thiết kế và nâng cấp hoặc cập nhật tính năng theo yêu cầu.

Quy trình thiết kế website công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp và bàn giao

Nextweb sẽ hỗ trợ bạn tư vấn gói thiết kế web hợp lý tùy theo nhu cầu sử dụng. Bao gồm bảng giá để bạn lựa chọn gói phù hợp.

Với mẫu mã giao diện cực đẹp, phong phú và đa dạng, bạn dễ dàng chọn cho mình giao diện phù hợp với đặc thù dịch vụ. Kèm các thông tin yêu cầu trong giao diện.

Sau đó, đội ngũ của Nextweb sẽ tiến hành xây dựng giao diện bằng hình ảnh sau 3 – 5 ngày và gửi cho bạn. Dựa thêm yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ chỉnh sửa tối đa 2 lần.

Sau khi thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế giao diện, lập trình website và các chức năng bổ sung các chỉnh sửa sau khi chúng tôi xác nhận lại.

Cuối cùng, khi đã chỉnh sửa yêu cầu cho phù hợp, chúng tôi tiến hành chạy thử website. Bạn đồng ý thì Nextweb bàn giao, kết thúc quy trình.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ doanh nghiệp

Bảo hành suốt thời gian sử dụng bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.

Giải đáp mọi thắc mắc các vấn đề về kỹ thuật trên web.

Có ngay video và tài liệu hướng dẫn sử dụng website.

 

Đừng để công ty, doanh nghiệp của bạn sở hữu website thiếu chuyên nghiệp và bị chìm giữa vô vàn website khác. Hãy giành lấy vị trí bắt mắt nhất trong đại dương kỹ thuật số hiện đại ngày nay, hãy để Nextweb giúp bạn thực hiện điều đó, tự hào góp phần tăng doanh số đáng kể cho doanh nghiệp bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
xem truyen kệ sắt v lỗ code learn