Thiết kế website tin tức, báo chí – công nghệ hiện đại trong “làng” thời sự

Thiết kế website tin tức, báo chí – công nghệ hiện đại trong “làng” thời sự

Trong thời đại số ngày nay, website tin tức được xem là mô hình có tính phổ biến nhất và đa dạng bởi đây là nơi cập nhật thông tin hằng ngày, là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Internet phát triển nhanh không ngừng, kéo theo xã hội hóa thông tin vì vậy hàng loạt những trang tin tức, báo chí online mở ra nhằm phục vụ nhu cầu tiếp cận thông tin của con người.

Xu thế cập nhật thông tin của độc giả cũng như người dùng không còn dừng lại ở những trang sách hay một tờ báo đơn giản, họ chuyển sang theo dõi tin tức điện tử nhiều hơn. Chính điều này cũng gây ra sự cạnh tranh không nhỏ trong giới thông tin.

Làm sao để website tin tức, báo chí online của bạn có chỗ đứng vững chãi trên thị trường đầy thách thức này? Yếu tố nội dung đa dạng, cập nhật phong phú là chưa đủ, việc sở hữu website với giao diện đẹp, thân thiện và tích hợp nhiều tính năng hiện đại cũng là “chìa khóa vàng” giúp bạn trụ vững trong giới thông tin.

Lướt sơ qua các trang báo như Yan New, Phụ nữ, Thanh niên Online, Kenh14…với lượng traffic, truy cập của người đọc có thể gọi là “khủng” thì đây chính là thành công của các trang báo ấy. Nếu như doanh nghiệp của bạn có thể tự xấy dựng và phát triển một hệ thống website tin tức, tạp chí online riêng thì việc thu hút hàng triệu độc giả tiềm năng vào truy cập cũng không còn khó khăn nữa.

Nextweb trân trọng đem đến cho bạn gói thiết kế website tin tức, tạp chí online với nhiều ưu điểm, tính năng nổi bật, hứa hẹn đây sẽ là công cụ hỗ trợ quá trình kinh doanh cho bạn trong lĩnh vực này.

Tính năng của website tin tức – báo điện tử do Nextweb cung cấp có gì?

• Giao diện bắt mắt, sinh động, hoàn hảo về chức năng cũng như bổ sung và phát triển những tính năng và ứng dụng mới dành cho web tin tức.

• Website tin tức sẽ hỗ trợ bạn quản lý quảng cáo, tìm kiếm, thống kê lượt truy cập. Đáp ứng các yêu cầu tìm kiếm một cách tối đa, linh hoạt và xây dựng các đường dẫn thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

• Tối ưu hóa dữ liệu, bao gồm hệ thống quản trị thông tin: soạn bài, duyệt bài và xuất bản. Không giới hạn về số lượng bài viết cũng như thời gian, không gian cập nhật tin tức.

• Nâng cấp các tính năng cho website của bạn một cách toàn diện, đi kèm các tiện ích ứng dụng web, từ đó giúp người truy cập khai thác được tối đa các thông tin có trên web.

• Liên kết với các link mạng xã hội thông dụng, phổ biến hiện nay như Facebook, Twitter, Instagram, Zalo…giúp người đọc dễ dàng cập nhật tin tức một cách triệt để. Đồng thời hiển thị banner quảng cáo phù hợp, dễ nhìn và logo đối tác đi kèm.

• Độc giả có quyền truy cập và đăng ký thành viên, dễ dàng tìm kiếm và chia sẻ thông tin bài viết.

• Tạo không gian gắn bó với độc giả qua các hạng mục nhận xét, bình luận, tư vấn trực tiếp cho người đọc. Điều này vừa giúp thu hút người đọc, vừa tăng thêm phần thân thiện, đồng thời lắng nghe ý kiến của độc giả để phát triển tin tức hơn.

• Website do Nextweb thiết kế có thể chạy tốt trên các trình duyệt quen thuộc như Google Chrome, Firefox, Cốc cốc…

• Nextweb sẵn sàng hỗ trợ phát triển web trong suốt quá trình vận hành hệ thống website.

• Chúng tôi xây dựng một hệ thống website chuyên nghiệp với quy mô mở rộng, dễ dàng nâng cấp web cho bạn mà không cần phải thiết kế mới khi bạn yêu cầu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tin tức – báo điện tử của Nextweb

Sẵn sàng lắng nghe và giúp bạn định hướng chiến lược thông tin, quản lý, biên tập nội dung.

Tư vấn và thiết kế với quy trình nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho bạn triệt để.

Với mức chi phí vừa phải, giúp bạn tiết kiệm chi phí đồng thời sẽ cảm nhận rõ giá trị với số tiền bỏ ra.

Với tiêu chí chất lượng là số 1, Nextweb đảm bảo website hoạt động ổn định và liên tục.

Tùy chỉnh nội dung hay giao diện theo yêu cầu của bạn và giám sát, khắc phục các vấn đề khi gặp sự cố.

Cam kết bàn giao sản phẩm đúng như trong thỏa thuận.

Bằng kỹ năng chuyên nghiệp từ các nhân viên kỹ thuật năng động, sáng tạo và luôn ứng dụng, kết nạp những công nghệ mới nhất. Nextweb mong muốn được mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo, thú vị và mới mẻ.

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tin tức – báo điện tử của Nextweb

Cam kết bàn giao sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng đúng như trong thỏa thuận.

Sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp hỗ trợ cho doanh nghiệp bằng đội ngũ tận tâm, giàu kinh nghiệm.

Hướng dẫn sử dụng web và hướng dẫn kiến thức cơ bản trong SEO.

Nextweb đảm bảo website hoạt động ổn định và liên tục.

Hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục các vấn đề xảy ra sau thiết kế và bào trì trong suốt quá trình sử dụng web.

Tùy chỉnh nội dung hay giao diện theo yêu cầu của bạn.

Quy trình thiết kế website tin tức – báo điện tử và bàn giao

Nextweb sẽ hỗ trợ bạn tư vấn gói thiết kế web hợp lý và ý tưởng của bạn tùy theo nhu cầu sử dụng. Bao gồm bảng giá để bạn lựa chọn gói phù hợp.

Với mẫu mã giao diện cực đẹp, phong phú và đa dạng, bạn dễ dàng chọn cho mình giao diện phù hợp với đặc thù dịch vụ. Kèm các thông tin yêu cầu trong giao diện.

Sau đó, đội ngũ của Nextweb sẽ tiến hành xây dựng giao diện bằng hình ảnh sau 3 – 5 ngày và gửi cho doanh nghiệp. Dựa thêm yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ chỉnh sửa tối đa 2 lần.

Sau khi thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế giao diện, lập trình website và các chức năng bổ sung các chỉnh sửa sau khi chúng tôi xác nhận lại.

Cuối cùng, khi đã chỉnh sửa yêu cầu cho phù hợp, chúng tôi tiến hành chạy thử website. Bạn đồng ý thì Nextweb bàn giao, kết thúc quy trình.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ doanh nghiệp

Bảo hành suốt thời gian sử dụng bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.

Giải đáp mọi thắc mắc các vấn đề về kỹ thuật trên web.

Có ngay video và tài liệu hướng dẫn sử dụng website.

 

Hàng năm các trang bao điện tử như VnExpress, Dantri, 24h, Kenh14… thu về hàng trăm tỷ đồng từ lợi nhuận cho thuê quảng cáo trên website. Thật là một con số khổng lồ đáng ngưỡng mộ phải không? Bạn hoàn toàn có thể đạt được điều đó, chỉ cần đặt niềm tin đúng chỗ và lựa chọn Nextweb để thiết kế một website tin tức, tạp chí online chuyên nghiệp nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
xem truyen kệ sắt v lỗ code learn