Top 9 Plugin RSS Feed WordPress tốt nhất (2023)

Bạn đang tìm kiếm plugin nguồn cấp RSS WordPress tốt nhất cho trang web của mình?

Các plugin nguồn cấp dữ liệu RSS giúp dễ dàng tự động lấy nội dung từ các trang web khác và hiển thị nội dung đó trên trang web của bạn. Chúng cũng có thể được sử dụng để tăng mức độ tương tác, tăng lưu lượng truy cập và tăng lượt xem trang.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ lựa chọn của chúng tôi về plugin nguồn cấp RSS WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

Tại sao nên sử dụng Plugin nguồn cấp dữ liệu RSS của WordPress?

Nguồn cấp RSS cho phép các trang web xuất bản nội dung ở định dạng tệp XML. Điều này cho phép người dùng đăng ký nội dung bằng trình đọc nguồn cấp RSS, như Feedly.

Theo mặc định, WordPress xuất bản nguồn cấp RSS cho các bài đăng trên blog, danh mục, tác giả của bạn, v.v.

Ngoài việc đọc, các nguồn cấp RSS cũng có thể được sử dụng để lấy nội dung từ một trang web và hiển thị nó ở bất kỳ nơi nào khác.

Bạn có thể muốn sử dụng plugin nguồn cấp RSS để sắp xếp nội dung từ các trang web khác nhau mà bạn thích. Bạn cũng có thể tự động lấy nội dung mới nhất từ ​​các trang web truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Twitter và YouTube để hiển thị chúng trong WordPress.

Mặc dù WordPress đi kèm với tiện ích RSS tích hợp, nhưng nó không cho phép bạn tùy chỉnh màn hình để thêm hình thu nhỏ, nút xã hội, v.v. Đây là lý do tại sao hầu hết mọi người sử dụng plugin RSS cho chức năng được thêm vào.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem xét một số plugin nguồn cấp RSS WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. WP RSS Aggregator

Trình tổng hợp WP RSS

WP RSS Aggregator là plugin WordPress tốt nhất để biến một trang web WordPress thành một công cụ tổng hợp nội dung. Nó cho phép bạn nhập, hợp nhất và hiển thị các nguồn cấp RSS trên trang web WordPress của mình mà không cần bất kỳ mã hóa nào.

Nó cho phép bạn tìm nạp nội dung từ các thuộc tính web khác, nguồn của bên thứ ba và các blog khác. Bạn thậm chí có thể nhập nội dung đó dưới dạng bài đăng trên blog trong WordPress và lưu trữ chúng trong cơ sở dữ liệu WordPress của mình.

Bạn có thể sử dụng nó để lấy danh sách công việc, danh sách bất động sản, bài báo hoặc sắp xếp các bài đăng hàng đầu từ các blog yêu thích của bạn. Với các tiện ích bổ sung của họ, bạn thậm chí có thể lấy toàn bộ nội dung bao gồm cả hình ảnh từ nguồn cấp RSS chỉ bao gồm các đoạn trích.

Plugin có thể được sử dụng để viết blog tự động. Tuy nhiên, việc sử dụng nó để lấy nội dung đầy đủ từ các trang web của bên thứ ba có thể dẫn đến vi phạm bản quyền và rắc rối pháp lý.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tìm nạp và hiển thị nguồn cấp RSS trong WordPress .

Giá cả: Bắt đầu từ $59 mỗi năm với một năm hỗ trợ và cập nhật.

2. Smash Balloon Instagram Feed

Nguồn cấp dữ liệu Instagram đập bóng bay

Nếu bạn đang tìm cách nhúng nội dung Instagram mới nhất từ ​​hồ sơ hoặc Hashtag của mình thì bạn cần có plugin Smash Balloon Instagram Feeds . Vì Instagram không giúp sử dụng nguồn cấp RSS dễ dàng, plugin này sử dụng API của họ để tự động hiển thị ảnh từ tài khoản Instagram của bạn trong WordPress.

Nó rất dễ sử dụng và đi kèm với nhiều bố cục và phong cách. Theo mặc định, plugin này đáp ứng trên thiết bị di động, điều đó có nghĩa là nó trông đẹp mắt trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình.

Nguồn cấp dữ liệu Instagram cũng cho phép bạn tạo nguồn cấp dữ liệu Instagram tùy chỉnh bằng cách sử dụng Hashtags. Bạn cũng có thể liên kết trực tiếp các bài đăng trên Instagram của mình với các trang sản phẩm trong WooC Commerce để tăng doanh số.

Nó cũng hỗ trợ Câu chuyện trên Instagram và bạn có thể hiển thị chúng trong cửa sổ bật lên hộp đèn trên trang web của mình, dẫn đến nhiều người dùng tương tác hơn với câu chuyện của bạn.

Giá cả: Họ có plugin nguồn cấp dữ liệu Instagram miễn phí với các tính năng hạn chế. Nguồn cấp dữ liệu Instagram tùy chỉnh Pro có giá khởi điểm từ $49 mỗi năm cho gói cá nhân sử dụng trên 1 trang web. Bạn cũng có thể nhận tất cả các plugin Smash Balloon cho các trang web không giới hạn với giá $299 mỗi năm.

3. Smash Balloon tuỳ chỉnh Facebook Feed

Nguồn cấp dữ liệu Facebook đập bóng

Smash Balloon Custom Facebook Feed là plugin nguồn cấp dữ liệu Facebook tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn dễ dàng hiển thị các bài đăng từ các trang và nhóm Facebook của mình.

Facebook quyết định phạm vi tiếp cận nội dung của bạn dựa trên mức độ tương tác của người dùng. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ thấy nhiều cập nhật trên Facebook của bạn hơn khi họ tương tác với nó.

Thêm nguồn cấp nội dung Facebook mới nhất của bạn vào trang web WordPress của bạn là một cách dễ dàng để tăng mức độ tương tác. Nguồn cấp dữ liệu Facebook tùy chỉnh của Smash Balloon cho phép bạn hiển thị đẹp mắt các bài đăng mới nhất từ ​​các nhóm và trang Facebook của bạn trong WordPress.

Nó rất dễ sử dụng và bạn có thể kết nối bao nhiêu nhóm và trang tùy thích. Bạn cũng có thể hợp nhất các nguồn cấp dữ liệu để tạo một nguồn cấp dữ liệu hoặc sử dụng nhiều nguồn cấp dữ liệu trong các khu vực khác nhau trên trang web của mình.

Plugin đi kèm với nhiều bố cục và cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của nguồn cấp dữ liệu Facebook để phù hợp với bố cục trang web của bạn.

Giá cả: Họ có plugin nguồn cấp dữ liệu Facebook miễn phí với các tính năng hạn chế. Nguồn cấp dữ liệu Facebook tùy chỉnh Pro bắt đầu từ $49 mỗi năm cho gói cá nhân sử dụng trên 1 trang web. Bạn cũng có thể nhận tất cả các plugin Smash Balloon cho các trang web không giới hạn với giá $299 mỗi năm.

4. All in One SEO (AIOSEO)

Plugin AIOSEO WordPress SEO

AIOSEO là plugin SEO tốt nhất cho WordPress, được hơn 3 triệu trang web sử dụng.

Plugin này giúp bạn tối ưu hóa trang web WordPress của mình cho các công cụ tìm kiếm và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn, đồng thời nó cũng có tính năng chỉnh sửa RSS.

Sử dụng AIOSEO, bạn có thể dễ dàng thêm nội dung vào đầu hoặc cuối (chân trang) của nguồn cấp dữ liệu RSS của mình. Bằng cách thêm nội dung vào chân trang RSS của bạn, bạn có thể ngăn việc cạo nội dung và cung cấp cho người đọc RSS một liên kết quay lại blog của bạn.

Chân trang RSS mặc định của AIOSEO

Để biết hướng dẫn từng bước, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách kiểm soát chân trang nguồn cấp RSS của bạn trong WordPress .

Giá cả: Có phiên bản AIOSEO miễn phí với các tính năng SEO WordPress cơ bản , bao gồm trình chỉnh sửa chân trang RSS. Để mở khóa tất cả các tính năng và tối ưu hóa hoàn toàn trang web của bạn, bạn sẽ cần phiên bản Pro có giá bắt đầu từ $49,50.

5. Smash Balloon Twitter Feeds

Nguồn cấp dữ liệu Twitter của Smash Balloon

Nguồn cấp dữ liệu Twitter của Smash Balloon là cách dễ nhất để hiển thị nguồn cấp dữ liệu Twitter trên trang web WordPress của bạn. Nó giúp bạn thêm bằng chứng xã hội, tăng lượng người theo dõi trên Twitter và tăng mức độ tương tác.

Plugin cho phép bạn dễ dàng tìm nạp các nguồn cấp dữ liệu Twitter và hiển thị chúng trên trang web của mình. Nó đi kèm với bố cục và phong cách đẹp mắt, bao gồm danh sách, kiểu lưới, băng chuyền, v.v.

Bạn có thể tạo nguồn cấp dữ liệu Twitter tùy chỉnh bằng cách hợp nhất các tài khoản, thẻ bắt đầu bằng #, từ khóa khác nhau, v.v. Nó đi kèm với tính năng cuộn vô hạn và người dùng có thể tải thêm các tweet khi họ cuộn xuống.

Nó hiển thị các nút tương tác gốc của Twitter, chẳng hạn như: Các hành động thích, chuyển tiếp tin nhắn lại và trả lời. Tất cả phương tiện và video mở trong cửa sổ bật lên hộp đèn, vì vậy người dùng của bạn không bao giờ rời khỏi trang web của bạn.

Plugin nhanh như chớp với bộ nhớ đệm tích hợp và trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị có bố cục đáp ứng.

Giá cả: Họ có plugin nguồn cấp dữ liệu Twitter miễn phí với các tính năng hạn chế. Nguồn cấp dữ liệu Twitter tùy chỉnh Pro bắt đầu từ $49 mỗi năm cho gói cá nhân sử dụng trên 1 trang web. Bạn cũng có thể nhận tất cả các plugin Smash Balloon cho các trang web không giới hạn với giá $299 mỗi năm.

6. Smash Balloon Feeds for YouTube

Đập bóng Nguồn cấp dữ liệu YouTube

Smash Balloon Feeds cho YouTube là plugin nguồn cấp dữ liệu YouTube tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn giới thiệu các video YouTube trên trang web của mình.

Theo mặc định, bạn có thể dễ dàng nhúng video vào WordPress bằng cách dán URL của video YouTube của bạn. Tuy nhiên, điều này không cung cấp cho bạn bất kỳ tùy chọn thiết kế nào và bạn phải thêm từng video theo cách thủ công.

Với nguồn cấp dữ liệu YouTube của Smash Balloon, bạn có thể tự động hiển thị các video mới nhất trên trang web của mình ngay khi chúng được tải lên YouTube.

Plugin đi kèm với các lựa chọn bố cục đẹp mắt như bố cục lưới nề, bố cục thư viện, danh sách, v.v. Tất cả các bố cục đều thân thiện với thiết bị di động và trông tuyệt vời trên màn hình nhỏ hơn.

Nó cũng hỗ trợ phát trực tiếp và cho phép bạn tự động hiển thị nguồn cấp dữ liệu về các luồng trực tiếp sắp phát và hiện đang phát từ kênh của bạn.

Bạn có thể tạo nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh theo từ khóa, nhiều kênh và kết hợp nguồn cấp dữ liệu. Nó bao gồm các hành động tùy chỉnh khi video YouTube hoàn tất như hiển thị liên kết đến trang sản phẩm hoặc hiển thị hình thu nhỏ của các video khác của bạn.

Giá cả: Họ có plugin nguồn cấp dữ liệu YouTube miễn phí với các tính năng hạn chế. Nguồn cấp dữ liệu YouTube tùy chỉnh Pro bắt đầu từ $49 mỗi năm cho gói cá nhân để sử dụng trên 1 trang web. Bạn cũng có thể nhận tất cả các plugin Smash Balloon cho các trang web không giới hạn với giá $299 mỗi năm.

7. Feedzy RSS Feeds

Nguồn cấp dữ liệu RSS Feedzy

Feedzy RSS Feeds là một nguồn cấp RSS WordPress tuyệt vời khác cho plugin bài đăng trên blog. Nó cho phép bạn lấy nội dung từ các nguồn RSS không giới hạn và hiển thị chúng trên trang web của bạn.

Feedzy đi kèm với một số mẫu để kiểm soát cách bạn hiển thị nguồn cấp dữ liệu. Bạn có thể sắp xếp lại bố cục bài đăng theo ý thích của mình, điều này làm cho nội dung trông giống với trang web của bạn.

Nó cũng tích hợp với các liên kết liên kết của bạn cho phép bạn hiển thị sản phẩm bằng ID liên kết của mình và kiếm tiền bằng cách gửi lưu lượng truy cập liên kết đến các trang web của bên thứ ba.

Đối với những người đang tìm kiếm các tính năng viết blog tự động, Feedzy đi kèm với một công cụ xoay vòng bài viết sử dụng WordAI để diễn đạt lại các bài viết bạn nhập vào blog của mình. (Lưu ý: nó vẫn sẽ vi phạm bản quyền và có thể dẫn đến các vấn đề pháp lý).

Giá cả: Bắt đầu từ $59 mỗi năm. Nó cũng có gói trọn đời, bắt đầu từ $159.

8. Featured Image in RSS Feed

Hình ảnh nổi bật trong nguồn cấp dữ liệu RSS

Hình ảnh nổi bật trong Nguồn cấp dữ liệu RSS giúp dễ dàng thêm một hình ảnh nổi bật vào nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn trong WordPress mà không cần viết mã. Bạn có thể chọn nhiều kiểu cho hình thu nhỏ bài đăng hoặc hình ảnh nổi bật của mình.

Nó sử dụng các tùy chọn định dạng tiêu chuẩn cho hình ảnh nổi bật, cho phép các trình tổng hợp tin tức như Feedly tự động phát hiện và hiển thị hình ảnh nổi bật. Nó cũng hoạt động với các dịch vụ tiếp thị qua email hàng đầu hỗ trợ tính năng danh sách RSS tới email.

Giá cả: Plugin cơ bản là miễn phí. Có một phiên bản trả phí với các tính năng bổ sung bắt đầu từ $59,88 / năm cho một giấy phép trang web.

9. Super RSS Reader

Trình đọc siêu RSS

Super RSS Reader là một cách tuyệt vời để hiển thị nội dung từ nhiều nguồn cấp RSS trong thanh bên WordPress của bạn.

Nó đi kèm với một tiện ích dễ sử dụng. Bạn cũng có thể hiển thị tiêu đề bài đăng dưới dạng mã đánh dấu tin tức, hoàn hảo cho các trang web muốn hiển thị tin tức nóng hổi từ các nguồn khác.

Tiện ích cũng hỗ trợ bố cục theo thẻ để hiển thị nguồn cấp dữ liệu từ nhiều nguồn. Nó bao gồm hỗ trợ hình ảnh nổi bật, nhiều phong cách và lựa chọn màu sắc.

Giá: Miễn phí

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin nguồn cấp dữ liệu RSS tốt nhất cho trang web WordPress của mình. Bạn cũng có thể muốn xem so sánh của chúng tôi về các plugin trình tạo trang WordPress tốt nhất và phần mềm trò chuyện trực tiếp tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
xem truyen kệ sắt v lỗ code learn