21 giao diện WordPress tốt nhất cho blog gia đình

Bạn đang tìm kiếm chủ đề WordPress tốt nhất cho blog gia đình của mình?

Rất nhiều người sử dụng WordPress để xây dựng các trang web gia đình nhỏ. Nó cho phép họ chia sẻ tin tức, sự kiện và ảnh gia đình với bạn bè và người thân.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề WordPress tốt nhất cho blog gia đình.

Tạo blog gia đình với WordPress

Trước tiên, bạn cần chọn nền tảng trang web phù hợp cho blog gia đình của mình. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org tự lưu trữ.

WordPress.org tự lưu trữ khác với phiên bản được lưu trữ tại WordPress.com. Bạn có thể xem bài viết đầy đủ của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com so với WordPress.org .

Để bắt đầu blog WordPress của bạn, bạn cũng sẽ cần một tên miền và lưu trữ web.

Tên miền là địa chỉ trang web của bạn trên internet (như nextweb.vn). Lưu trữ web là nơi trang web của bạn được lưu trữ.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost để lưu trữ web của mình. Họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất và là đối tác lưu trữ chính thức của WordPress.

Tiếp theo, bạn sẽ cần cài đặt WordPress . Sau đó, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cách tạo một trang web .

Bây giờ chúng ta hãy xem một số chủ đề WordPress tốt nhất cho blog gia đình mà bạn có thể sử dụng.

1. Astra

Chủ đề blog gia đình Astra

Astra là một chủ đề đa năng WordPress nhẹ. Nó đi kèm với hàng chục trang web khởi đầu và tiện ích bổ sung mà bạn có thể sử dụng để tạo blog hoặc trang web gia đình một cách dễ dàng. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các blogger mới.

Nó có tối ưu hóa tốc độ tích hợp giúp blog của bạn nhanh chóng. Astra cũng tích hợp với tất cả các trình tạo trang WordPress phổ biến để tùy chỉnh nhanh chóng.

2. SeedProd

Blog gia đình SeedProd

SeedProd là công cụ xây dựng chủ đề và trang web WordPress tốt nhất. Nó cho phép bạn thiết kế một chủ đề WordPress tùy chỉnh cho blog gia đình hoặc trang web cá nhân của bạn mà không cần viết mã.

Phần tốt nhất là SeedProd đi kèm với một trình tạo kéo và thả dễ sử dụng mà bạn có thể sử dụng để tạo chủ đề blog của mình và sau đó thêm các trang vào trang web của bạn.

SeedProd cũng cung cấp các mẫu trang web được tạo sẵn mà bạn có thể nhập chỉ bằng 1 cú nhấp chuột và mọi thứ sẽ ở đó để bạn khởi chạy blog gia đình của mình. Bạn có thể sử dụng trình tạo trang để thêm nội dung và hình ảnh của mình một cách nhanh chóng.

3. Divi

gia đình divi

Divi là một chủ đề đa năng mạnh mẽ của WordPress. Nó bao gồm một trình tạo trang tích hợp cho phép bạn tạo blog hoặc trang web mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào.

Nó cung cấp hàng trăm bố cục trang web được tạo sẵn bao gồm các chủ đề và phong cách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chọn bố cục blog gia đình và thay thế nội dung bằng các từ và hình ảnh của riêng bạn để bắt đầu nhanh chóng.

Bạn có thể cài đặt Divi trên bao nhiêu trang web tùy thích mà không phải trả thêm phí, vì vậy đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn dự định có nhiều hơn một trang web. Chẳng hạn, bạn có thể tạo một blog gia đình cộng với một blog kiếm tiền.

4. Đại dươngWP

đại dươngWP

OceanWP là một chủ đề WordPress miễn phí cho tất cả các loại trang web. Nó có nhiều trang demo, bao gồm blog gia đình, đào tạo cá nhân, nuôi dạy con cái, v.v.

Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện ích mở rộng cho mạng xã hội , loại bài đăng, cài đặt bố cục và một menu lớn. Thật dễ dàng để thiết lập bằng tùy biến WordPress với bản xem trước trực tiếp.

5. Không

Neve

Neve là một chủ đề WordPress tuyệt vời được thiết kế dành riêng cho các trang web một trang và nhiều trang. Nó cung cấp một số mẫu dựng sẵn cho blog gia đình, nuôi dạy con cái và các trang web liên quan.

Chủ đề đi kèm với bố cục đầu trang và chân trang, mẫu có chiều rộng đầy đủ và mẫu trang. Nó rất linh hoạt và dễ thiết lập bằng trình tạo trang.

6. Siêu

gia đình siêu

Ultra là một chủ đề đa năng WordPress hiện đại được xây dựng để tạo bất kỳ loại trang web nào. Nó có một vài trang web khởi đầu với thiết kế bố cục và trang đích đẹp mắt.

Nó đi kèm với các addon mạnh mẽ, trình tạo kéo và thả Themify , các lựa chọn màu sắc và kiểu chữ sắc nét. Nó hỗ trợ Thương mại điện tử để tạo một cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng. Điều này có thể hoàn hảo nếu bạn muốn bắt đầu một doanh nghiệp gia đình nhỏ.

7. Tinh chất chuyên nghiệp

tinh chất chuyên nghiệp

Essence Pro là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp được xây dựng dựa trên khung Genesis . Chủ đề rất phù hợp cho các blog gia đình, nuôi dạy con cái và cá nhân.

Nó đi kèm với một menu điều hướng kép, khu vực tiện ích có chiều rộng đầy đủ và các mẫu trang đẹp mắt. Nó có không gian quảng cáo để hiển thị các sản phẩm của bên thứ ba và kiếm tiền trực tuyến .

StudioPress hiện là một phần của WP Engine , công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất . Bạn có thể lấy chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khác khi đăng ký dịch vụ lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

Phần thưởng: Người dùng WPBeginner cũng được GIẢM GIÁ thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay!

8. Túi giấy

Túi giấy

Paperbag là một chủ đề WordPress tối giản dành cho blog gia đình, blog cá nhân và trang web nhiếp ảnh. Nó đi kèm với một bộ sưu tập hình ảnh và kiểu chữ đẹp mắt để thu hút người dùng của bạn.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm nhiều lựa chọn bố cục, cài đặt tùy biến, phối màu, định dạng bài đăng, thanh bên và các tiện ích tùy chỉnh.

9. Hestia chuyên nghiệp

Hestia chuyên nghiệp

Hestia Pro là một chủ đề đa năng phong cách của WordPress. Nó đi kèm với các mẫu một trang và nhiều trang để tạo blog hoặc trang web gia đình của bạn một cách nhanh chóng.

Nó bao gồm các tùy chọn bố cục tùy chỉnh, tiêu đề có thể tùy chỉnh hoàn toàn, nền video và các mẫu trang có chiều rộng đầy đủ. Hestia Pro tương thích với WooC Commerce và các plugin WooC Commerce phổ biến để bán các sản phẩm tự chế của bạn trực tuyến.

10. Brigby

Brigsby

Brigsby là một chủ đề WordPress miễn phí. Nó có bảng màu sáng với màn hình hiển thị hình ảnh đẹp mắt trên trang chủ.

Đó là một chủ đề đa năng và bạn có thể sử dụng nó cho trang web cá nhân, gia đình, nhiếp ảnh hoặc tạp chí của mình. Nó đi kèm với hai menu điều hướng, biểu tượng xã hội và các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng.

11. Julia

Julia

Julia là một chủ đề blog công thức và thực phẩm WordPress. Nó rất phù hợp cho một trang web gia đình để chia sẻ công thức nấu ăn trực tuyến.

Chủ đề bao gồm bộ lọc công thức, lập chỉ mục công thức, danh sách thành phần và biểu mẫu liên hệ. Nó tích hợp liền mạch với WPML để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

12. Brittany

Brittany

Brittany là một chủ đề đa năng WordPress thanh lịch. Nó đi kèm với kiểu chữ tuyệt đẹp và hiển thị hình ảnh đẹp.

Nó cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm màu tùy chỉnh, tiện ích , tiêu đề, hình nền, v.v. Nó cũng hỗ trợ WooCommerce ngay lập tức.

13. Đỉnh cao

Đỉnh cao

Peak là một chủ đề WordPress đa năng với bố cục dạng lưới độc đáo. Đỉnh rất phù hợp cho các blog gia đình để chia sẻ ảnh, sự kiện hoặc tin tức chung.

Nó có các menu trượt, thanh bên, các trang đơn có chiều rộng đầy đủ và nhiều bố cục cho các bài đăng đơn lẻ. Nó cũng đi kèm với một menu lớn , vì vậy bạn có thể dễ dàng hiển thị nội dung hay nhất của mình cho người đọc.

14. Huế

người Huế

Hueman là một trong những chủ đề WordPress miễn phí phổ biến nhất. Nó cung cấp bố cục 2 cột và 3 cột để tạo blog gia đình một cách dễ dàng.

Nó đi kèm với hai menu điều hướng, menu xã hội, tiện ích con tùy chỉnh, tiêu đề và nền tùy chỉnh cũng như nhiều khu vực sẵn sàng cho tiện ích con. Bạn có thể sử dụng tùy biến trực tiếp của WordPress để thiết lập blog của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

15. Người sành ăn

Mint Themes Foodie

Foodie là một chủ đề WordPress dành cho các blog về ẩm thực, gia đình và lối sống lành mạnh. Nó đi kèm với một công cụ xây dựng công thức nơi bạn có thể nhập thành phần và số lượng để tự động tạo danh sách đẹp mắt.

Nó tập trung vào hiển thị ảnh đẹp, hình ảnh nổi bật lớn và hiển thị hình thu nhỏ đẹp mắt. Bạn có thể thiết lập trang web của mình một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng tùy biến WordPress và bất kỳ trình tạo trang nào.

16. Tino

tinos

Tinos là một chủ đề WordPress cổ điển phù hợp cho các blog cá nhân và gia đình. Nó đi kèm với nhiều cách phối màu và cho phép bạn thay đổi màu sắc trên cơ sở từng trang.

Nó bao gồm nhiều định dạng bài đăng để hiển thị nội dung của bạn một cách phong cách. Tinos có kiểu chữ đẹp và bố cục nhiều cột để làm cho trang web của bạn trông tuyệt vời.

17. Ashe

Ashe

Ashe là một chủ đề blog WordPress miễn phí được thiết kế cho các blogger gia đình, lối sống, thời trang, sức khỏe, thể dục và cá nhân. Nó đi kèm với một hình ảnh tiêu đề tùy chỉnh để hiển thị ảnh bìa đẹp trên đầu trang.

Chủ đề có hai menu điều hướng, thanh trượt hình ảnh, tiện ích Instagram, menu chân trang, v.v. Nó cũng tương thích với Beaver Builder để tùy chỉnh.

18. Chú ý

ghi chú

Noto là một trong những chủ đề WordPress tốt nhất cho blog gia đình, danh mục đầu tư cá nhân và nhà văn. Nó cũng lý tưởng cho các blog hoặc trang web về thể dục, sức khỏe , phong cách sống và tạp chí.

Nó đi kèm với trình quản lý kiểu tích hợp và rất nhiều công cụ tùy chỉnh để thêm màu sắc, phông chữ, hình nền và các tùy chọn khác. Chủ đề cũng bao gồm các hình ảnh động để trình bày câu chuyện gia đình của bạn với độc giả một cách đẹp mắt.

19. Cookely

đầu bếp

Cookely là một chủ đề blog gia đình WordPress linh hoạt cho blog công thức và thực phẩm của bạn. Nó có bố cục tối giản và phông chữ phong cách làm nổi bật nội dung của bạn.

Nó đi kèm với một phần nội dung nổi bật trên trang chủ để hiển thị các công thức nấu ăn hàng đầu của bạn. Ngoài ra, nó bao gồm hai menu điều hướng , lựa chọn màu sắc và các biểu tượng chia sẻ xã hội.

20. Du lịch hoa

du lịch hoa

Blossom Travel là một chủ đề blog gia đình WordPress miễn phí được xây dựng dành riêng cho các blogger du lịch, nhà thám hiểm và những người yêu thích du lịch. Nó đi kèm với một biểu mẫu đăng ký bản tin email để giúp bạn chia sẻ hành trình của mình với độc giả.

Chủ đề này cho phép bạn dễ dàng hiển thị ảnh trên Instagram của mình, cộng với nút theo dõi để tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn. Nó có các tùy chọn chủ đề đơn giản để thiết lập trang web của bạn.

21. Bờ biển

bờ biển

Coastline là một chủ đề WordPress đầy phong cách tập trung vào ảnh và video. Nó hoàn hảo cho nhiếp ảnh, thời trang và blog gia đình.

Nó có bố cục 3 cột, thanh bên trái, nhiều mẫu trang và bảng phối màu. Nó cũng bao gồm các tiện ích tùy chỉnh và mẫu danh mục đầu tư để thiết kế trang chủ của bạn một cách nhanh chóng.

Câu hỏi thường gặp về Chủ đề WordPress cho Blog gia đình

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm thêm thông tin về các chủ đề blog gia đình WordPress, thì bạn có thể xem các câu hỏi thường gặp này.

1. Chủ đề WordPress là gì?

Chủ đề WordPress là thiết kế bố cục hoặc giao diện bạn thêm vào trang web của mình. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm chủ đề WordPress được tạo sẵn trên thị trường và người mới bắt đầu có thể bối rối không biết chủ đề nào là tốt nhất cho trang web của họ.

Nếu bạn đang tạo blog gia đình hoặc trang web cá nhân, thì bạn sẽ cần một chủ đề phù hợp với thị trường ngách. Đó là lý do tại WPBeginner, chúng tôi thử nghiệm các chủ đề WordPress từ tất cả các ngóc ngách và chọn một số chủ đề hoạt động tốt nhất cho blog hoặc trang web của bạn.

2. Chủ đề blog gia đình WordPress nào là tốt nhất?

Có hàng chục chủ đề blog gia đình. Astra , SeedProd , Divi và các chủ đề hàng đầu khác bao gồm hàng trăm mẫu trang web tích hợp sẵn, trình tạo kéo và thả, tích hợp plugin WordPress, v.v.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề WordPress tốt nhất cho blog gia đình. Bạn cũng có thể muốn xem các lựa chọn chuyên gia của chúng tôi để biết các plugin thư viện ảnh WordPress tốt nhất và hướng dẫn SEO WordPress cơ bản cho người mới bắt đầu .

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
xem truyen kệ sắt v lỗ code learn