Thủ thuật máy tính

Cloud hosting là gì? Thuê dịch vụ cloud hosting ở đâu chất lượng tốt ?

Cloud hosting hiện nay đang được xem là một dịch vụ tiêu biểu hàng đầu được khai thác thay thế cho cách dịch vụ hosting cũ, lỗi thời đang chạy chậm, ì ạch và không đáp ứng được nhu cầu truy cập lớn hiện nay của cách doanh nghiệp, công ty.

Cloud hosting là gì?

Cloud hosting chúng được lưu trữ trên cơ sở hạ tầng điện toán đám mây. Được thực hiện thông qua cấu hình máy chủ ảo giúp dữ liệu chúng ta lưu trữ tiện lợi đáp ứng nhu cầu cho web truy xuất dữ liệu 24/7.

Chúng hoạt động tương tự như web hosting nhưng khác biệt lớn là được chạy trực tuyến trên cloub trên các hệ thống như dịch vụ web hosting nhưng tốc độ truy cập phụ thuộc lớn vào yếu tố như máy chủ vật lý và máy chủ. Vì vậy Cloub Hosting ra đời để giải quyết triệt để vấn đề này.

Theo như thống kê thì việc sử dụng máy chủ Cloud hosting hiệu suất tăng 300% so với việc sử dụng máy chủ đang sử dụng hệ điều hành cũ, ngoài yếu vị trí địa lý của máy chủ ảnh hướng tới việc load tốc độ dữ liệu thì nhờ vào việc lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây giúp khả năng vận đạt  hiệu quả bảo mật cao so với lưu trữ từ các hệ thống máy chủ khác.

Thuê dịch vụ cloud hosting ở đâu chất lượng tốt ?

Hiện nay ở Việt Nam có rất ít đơn vị cung cấp các giải pháp về lưu trữ dữ liệu điện toán đám mây như Cloud, chỉ có một số ít có khả năng đáp ứng điều này và NEXTWEB là một trong những dịch vụ hiện nay đang cung cấp. Bạn có thể tham khảo dịch vụ lưu trữ đám mây Cloud Hosting tại chúng tôi, tất cả các thông tin về thông số  cloud hosting để bạn có thể lựa chọn được gói phù hợp. Giá chỉ ừ 5000đ/ tháng đến các gói chuyên nghiệp dành cho web có lượng truy cập lớn đến vài triệu / tháng.

Có nên đổi Cloud hosting thay thế web hosting bạn đang sử dụng?

Website của bạn sử dụng Cloud hosting sẽ giúp web của bạn sẽ giúp được tốc độ load trang tốt hơn không nhất định bản phải thay đổi nó theo chúng tôi nếu hosting của bạn load chậm không đáp ứng được lượng truy cập từ khách hàng thì bạn nên thay đổi ngay vì nếu website của bạn truy cập ở thời gian quá lâu chính là yếu tố khiến trang web của bạn bạn hán hàng không đạt hiệu quả cao vì khách hàng chờ quá lâu  để biết được bạn đang quảng bá hay bán mặt hàng gì ở đây điều này tuyệt đối không nên, chỉ khi bạn áp đảo được các đối thủ về tất cả mọi mặt thì lúc này khách hàng mới ở lại đợi bạn, nhưng nếu bạn chỉ ngang hàng với đối thủ thì đây chính là điều bạn sẽ bị đối thủ vượt mặt.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ Cloud Hosting để tăng tốc website thì bạn cũng nên chú ý tới các dịch vụ khác như tổng đài ảo, email doanh nghiệp để nâng tầm chuyên nghiệp của doanh nghiệp của bạn lên.

5/5 - (12 bình chọn)

  Hãy gửi yêu cầu tư vấn dịch vụ tới chúng tôi theo Form dưới đây.

  Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ đặt tên thương hiệu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
  Email: info@nextweb.vn hoặc số hotline: 0983 676 969 . Nextweb xin hân hạnh phục vụ !

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

   
  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  1 Bình luận
  Cũ nhất
  Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Việt Minh
  Việt Minh
  3 năm trước

  WordPress thì nên sử dụng hosting nào tốt ạ, bên mình có cung cấp hosting cho wordpress không?

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN